SkyDrive hỗ trợ xem ảnh động

0 Thanh Niên Online

(TNO) Microsoft ngày 30.7 cập nhật lại kho lưu trữ dữ liệu SkyDrive trên nền web của hãng với nhiều cải tiến mới, trong đó có bổ sung tính năng xem ảnh động (*.GIF).

SkyDrive hỗ trợ xem ảnh động

(TNO) Microsoft ngày 30.7 cập nhật lại kho lưu trữ dữ liệu SkyDrive trên nền web của hãng với nhiều cải tiến mới, trong đó có bổ sung tính năng xem ảnh động (*.GIF).

Theo Neowin, SkyDrive phiên bản mới còn hỗ trợ xem ảnh đạt độ phân giải cao trên màn hình DPI cao. Cụ thể, SkyDrive sẽ tự động đánh giá màn hình đang xem hình lưu trên SkyDrive có độ phân giải DPI ra sao, thì nó sẽ đưa ra chất lượng hình ảnh tương ứng như vậy.

SkyDrive hỗ trợ xem ảnh động - ảnh 1

Bên cạnh đó, SkyDrive cũng lần đầu tiên hỗ trợ xem hình ảnh động (*.GIF), giúp người dùng có thể trải nghiệm được trực tiếp những hình ảnh vui nhộn mà không cần phải thông qua ứng dụng thứ ba.

Ngoài ra, SkyDrive bổ sung thêm tính năng chia sẻ tập tin được lưu trên dịch vụ đám mây này theo dạng "hỗ trợ chỉnh sửa". Tức là, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè mình và cho họ tự do chỉnh sửa tài liệu mà không cần phải nhập mật khẩu vào SkyDrive

Thành Luân

>> Microsoft ra mắt SkyDrive Pro cho Windows 8 và iOS
>> Windows Phone 8 hỗ trợ lưu ảnh "xịn" lên SkyDrive
>> SkyDrive cập nhật phiên bản mới hỗ trợ iPhone 5
>> SkyDrive trên iOS đã hỗ trợ màn hình Retina
>> SkyDrive nâng cấp giao diện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.