Skype Meet Now cho phép trò chuyện video không cần đăng ký

0 Thanh Niên Online

Skype vừa bổ sung tính năng mới mang tên Meet Now giúp loại bỏ các yêu cầu liên quan đến tài khoản hoặc buộc người dùng tải xuống để sử dụng.

Meet Now cho phép thực hiện hội nghị video không thể dễ dàng hơn  /// Ảnh: Skype
Meet Now cho phép thực hiện hội nghị video không thể dễ dàng hơn
Ảnh: Skype

Theo SlashGear, trước việc ngày càng nhiều người làm việc tại nhà trong mùa dịch Covid-19, các dịch vụ hội nghị video trực tuyến rất được quan tâm. Đối với người dùng, các dịch vụ yêu cầu đơn giản sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, vì vậy không có gì dễ dàng hơn cả là chỉ cần nhấp vào một liên kết và có thể truy cập vào dịch vụ.

Đó là những gì mà Meet Now của Skype mang lại. Hãy nghĩ nó giống như một cuộc gọi hội nghị video với Skype nhưng đi kèm liên kết tồn tại trong một khoảng thời gian. Người dùng chỉ cần tạo một liên kết và chuyển nó đến những người cần tham dự cuộc họp. Khi họ nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa tới Skype hoặc Web nếu thiết bị đó có ứng dụng Skype.

Mặc dù rút gọn nhiều thao tác nhưng Meet Now vẫn cung cấp một số tính năng thiết yếu của Skype. Cụ thể, người dùng có thể ghi âm cuộc gọi để xem lại sau và thậm chí làm mờ nền trước khi nhảy vào cuộc hội nghị video để tránh những thứ phía sau lưng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm. Thậm chí họ có thể chia sẻ màn hình và hiển thị các bài thuyết trình hoặc slide.

Tính năng mới bất ngờ của Skype đến vào thời điểm thích hợp, đặc biệt trong bối cảnh các vấn đề về an toàn đang là dấu hỏi lớn đối với Zoom. Điều này tạo cơ hội cho Skype trở thành một giải pháp không rắc rối và an toàn hơn cho nhu cầu làm việc tại nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.