slim v

[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Gặp gỡ Binz - chàng rapper 'hot' nhất nhì Vbiz

[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Gặp gỡ Binz - chàng rapper 'hot' nhất nhì Vbiz

0
Hiếm khi trực tiếp giao lưu cùng khán giả, Gương mặt showbiz sẽ là nơi Binz giải đáp những thắc mắc về âm nhạc cũng như con người mình. Và đặc biệt, không thiếu những thử thách khó nhằn mà chương trình đặt ra cho anh. Đừng bỏ lỡ!
 
Cá Hồi Hoang là sự kết hợp của những chàng trai cá tính, yêu âm nhạc

Cá Hồi Hoang: Tiếng nói của giới Indie Sài thành

1
Cá Hồi Hoang là một ban nhạc Indie (độc lập), tự sáng tác và biểu diễn các ca khúc của mình. Những ca khúc của Cá Hồi Hoang được xem là một giọng điệu lạ, nhiều cá tính trong thị trường âm nhạc hiện nay.
Không chiêu trò, chỉ có âm nhạc và âm nhạc, cá tính và độc đáo, đó là yếu tố giúp giới underground phát triển mạnh mẽ hiện nay

Underground/Indie bùng nổ: Khi âm nhạc thuần 'chất' lên ngôi

0
Bên cạnh những gương mặt trẻ đi lên từ Underground thành công như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Min... thì sự bứt phá của nhiều nhóm nhạc Indie như Ngọt, Da LAB, Lộn Xộn Band... đã góp phần mang Underground đến gần với người yêu nhạc.
Nhóm MTV (từ trái sang): Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương

Nhóm MTV: Showbiz bây giờ 'đấu đá' kinh khủng

0
Gần 20 năm với nhiều thay đổi, nhóm MTV hiện duy trì với 3 thành viên: Anh Tuấn, Thiên Vương và Lê Minh. Họ được mệnh danh là những 'chàng trai không tuổi' bởi sự trẻ trung, sôi nổi trong âm nhạc lẫn đời sống.
Cú bắt tay của Slim V và Hoàng Touliver nhằm tạo điểm nhấn cho dòng nhạc EDM giữa cơn sốt các bản pop-ballad hiện nay /// Ảnh: NSCC

Slim V lần đầu bắt tay 'đối thủ' Hoàng Touliver

0
Cùng cạnh tranh tại The Remix, những tưởng mối quan hệ giữa hai producer này khá nhạy cảm. Vì thế cú bắt tay trong sản phẩm Em ơi cứ vui đã chứng minh chuyện bất hòa chỉ là tin đồn giữa hai tài năng làng nhạc điện tử.
Slim V không giấu vẻ mệt mỏi, thiếu ngủ trong họp báo của Thu Minh

Slim V mất ngủ, sụt ký vì Thu Minh

0
Slim V là người được Thu Minh đặt hàng riêng ca khúc cùng tên với chủ đề của liveshow Phượng hoàng lửa. 'Đơn hàng' lấy của Slim V nhiều đêm thức trắng, sụt ký và có phần hơi 'nhớ nhớ quên quên'.
Buổi talkshow về âm nhạc của Slim V hôm nay có sự tham gia của hơn 200 bạn trẻ yêu nhạc

Producer Slim V thẳng thắn nói về đạo nhạc

0
Trong buổi talkshow tổ chức tại Hà Nội, Slim V đã bày tỏ khá nhiều quan điểm về vấn đề này để mỗi đánh giá của cư dân mạng không phải là 'một nhát dao đối với chúng tôi'.
Thu Minh hóa 'phượng hoàng lửa' 6 tỷ đồng

Thu Minh hóa 'phượng hoàng lửa' 6 tỷ đồng

0
Để kỉ niệm 25 năm ca hát, ca sĩ Thu Minh đã đầu tư 6 tỷ đồng tổ chức đêm concert Fire Phoenix - Phượng Hoàng Lửa 2017 tại Hà Nội – quê hương mình.
Slim V hạnh phúc được bạn gái luôn đồng hành
 /// Ảnh: Thanh Tâm

Slim V khoe bạn gái xinh như mộng

0
Bạn gái của Slim V chính là nghệ sĩ sáo Huyền Trang. Cô đã đồng hành với anh trong sự kiện họp fan đầu tiên của DJ quán quân The Remix 2016 diễn ra tại TP.HCM.