Smartphone 'cục gạch' với pin khủng đến 50 ngày

0 Thanh Niên Online

Hãy để smartphone màn hình gập qua một bên. Hãng Avenir Telecom đang sản xuất mẫu điện thoại có pin lớn, với thời gian lên đến 50 ngày sau một lần sạc.

Energize P18K Pop  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Energize P18K Pop
Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Theo CNBC, dung lượng pin khủng cũng đi kèm với ngoại hình nặng nề của điện thoại. Mẫu Energizer P18K Pop thuộc thương hiệu Energizer do Avenir cấp phép vừa trình làng tại sự kiện Hội nghị Thế giới Di động (MWC) ở Barcelona (Tây Ban Nha) tuần này.

Như bạn có thể thấy trong ảnh, smartphone “cục gạch” cồng kềnh vì gần như hoàn toàn là… cục pin. Nó chứa bộ pin 18.000 mAh bên trong. iPhone XS của Apple hiện chỉ có pin 2.658 mAh. Ngoài ra, Energize P18K Pop còn có màn hình 6,2 inch và ba camera ở mặt sau.

Smartphone 'cục gạch' với pin khủng đến 50 ngày - ảnh 1
Ngoại hình cồng kềnh của Energize P18K Pop
Ảnh: Twitter

Hãng Avenir cho biết điện thoại có thể chạy vdieo trong hai ngày liên tục, hoặc nghe gọi đến gần bốn ngày. Nếu bạn không sử dụng, pin có thể kéo dài đến 50 ngày ở chế độ chờ. iPhone XS hiện cho phép người dùng trò chuyện tối đa là 20 giờ, và xem video trong 14 giờ cho mỗi lần sạc.

Avenir có trụ sở ở Paris. Doanh nghiệp sẽ bắt đầu tung mẫu Energizer ra thị trường từ mùa hè năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.