Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc lạ cho game thủ mở bán

0 Thanh Niên Online

Theo chia sẻ từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, tính đến ngày 16.9, sau hơn 1 tháng nhận đặt trước Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G, đơn vị này nhận được hơn 5.700 đơn đặt hàng, trong đó có đến 67% khách hàng chọn Galaxy Z Fold3. Về màu sắc, đối với dòng Galaxy Z Fold3 5G, phiên bản màu mới Phantom Green được lựa chọn nhiều nhất, với dòng Galaxy Z Flip3 5G, Cream và Lavender là 2 phiên bản màu được khách hàng yêu thích nhất.

Ông Trần Xuân Nam - Giám đốc Ngành hàng Samsung Hệ thống FPT Shop cho biết: “Lượng đặt mua Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G tăng đột biến so với thế hệ tiền nhiệm, một phần là vì các dòng trước không chạy chương trình đặt cọc mà chỉ mở bán, con số này cũng ngang bằng với số đơn đặt trước của Note20 Series. Hiện tại, FPT Shop đã nhận được gần như toàn bộ hàng trả cọc và bán lẻ cho Galaxy Z Flip3, đối với Galaxy Z Fold3 thì chúng tôi cam kết đủ hàng trả cọc và dự kiến đến đầu tháng 10 sẽ có hàng để phục vụ khách hàng lẻ".

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc lạ cho game thủ mở bán - ảnh 1

Nhiều người dùng được hỗ trợ giao máy tại nhà

Trong khi đó, tính đến cuối ngày 16.9, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng kỉ lục với gần 2.000 khách hàng quan tâm đặt mua, trong đó có gần 1.500 khách đặt cọc tiền trước cho bộ đôi màn hình gập nhà Samsung. Hệ thống ghi nhận mức quan tâm lớn của người dùng, khi chỉ mới vài ngày mở chương trình preorder đã có hơn 300 khách đặt ngay.

Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên thiết bị có giá lên đến 45 triệu Galaxy Z Fold 3 là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 63% tổng số lượng đặt cọc.  

Giữa tình hình giãn cách xã hội vẫn còn, hạn chế ra ngoài, tại TP.HCM và Hà nội CellphoneS thực hiện giao hàng tận nhà cho khách hàng trong ngày đầu tiên 17.9 của đợt mở bán này và giao hàng nhanh ngay trong những ngày tiếp theo. Ở các tỉnh thành khác như Hải Dương, Bình Dương, Hải Phòng và 1 số quận huyện được mở cửa, nhiều Quý khách hàng đã tới các cửa hàng để nhận hàng ngay trong hôm nay.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc lạ cho game thủ mở bán - ảnh 2

Người dùng nhận máy tại hệ thống CellphoneS

So với thế hệ tiền nhiệm năm ngoái, tổng số lượng đơn đặt cọc Galaxy Z Fold 3 tăng trưởng gấp 12 lần, trong cùng thời gian diễn ra chương trình preorder.

Lý giải cho mức độ thành công vượt mong đợi về bộ đôi smartphone màn hình gập cao cấp này, đại diện CellphoneS cho biết “Sự thành công của Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 đến từ những tính năng và giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Cả hai thiết bị có tiêu chuẩn kháng nước IPX8 hữu ích, mặt lưng kính Gorilla Victus chống vỡ, khung viền chất liệu Armor Aluniym bền bỉ và màn hình gập phủ lớp bảo vệ PET an tâm hơn. Bộ đôi Z series có phần mềm tinh chỉnh cho chế độ gập, làm được nhiều việc cùng lúc trên màn hình hơn. Chưa kể Z Fold 3 hỗ trợ cả bút S-pen để ghi chú nhanh".

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc lạ cho game thủ mở bán - ảnh 3

Khách hàng trải nghiệm Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam, Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G nhận được hơn 1000 lượng khách quan tâm trong giai đoạn đặt trước, trong đó Z Flip3 chiếm 60% và Z Fold3 chiếm 40%.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc lạ cho game thủ mở bán - ảnh 4

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt cũng tiến hành giao máy trong ngày 17.9

Trong ngày mở bán đầu tiên, hệ thống này sẽ trả hơn 300 đơn cho khách hàng đặt trước, và sẽ đẩy nhanh tiến độ trả hàng trong vài ngày tới. Được biết trong lần giao hàng này, Di Động Việt đã cử shipper đến giao hàng tận nhà cho những khách hàng đã đặt trước, thay vì tổ chức chương trình “trả hàng trong đêm” như những đợt mở bán trước đây. Khách hàng chỉ cần ở nhà và chờ được trên tay những siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Di Động Việt còn cho biết, trong trường hợp không lấy quà, Galaxy Z Flip3 sẽ giảm còn 20,99 triệu cho bản 128GB và 22,99 triệu bản 256GB. Galaxy Z Fold3 sẽ giảm còn còn 37,99 triệu cho bản 256GB và 40,99 triệu bản 512GB.

Nếu sử dụng “Đặc Quyền Nâng Cấp” trị giá đến 6 triệu từ Galaxy Note20 series, giá cuối của Galaxy Z Flip3 sẽ chỉ còn 19,99 triệu cho bản 128GB và 21,99 triệu bản 256GB. Galaxy Z Fold3 sẽ giảm còn còn 33,99 triệu cho bản 256GB và 36,99 triệu bản 512GB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm