Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích

0 Thanh Niên Online

CrossFire - được biết đến với tên gọi Đột Kích tại Việt Nam - là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 1

Sức hút của Đột Kích trong nhiều năm qua đã biến sản phẩm này thành "máy in tiền" của Smilegate khi mang về doanh thu vượt qua con số "nghìn tỉ won", cũng đồng thời đem đến thành công cho rất nhiều sản phẩm chuyển thể. Đặc biệt là vào giữa năm ngoái, bộ phim truyền hình mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến lấy bối cảnh và cốt truyện Đột Kích chính thức bấm máy.

Smilegate sản xuất phim dựa theo game Đột Kích - ảnh 2

Mới đây, Smilegate lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ yêu thích Đột Kích xôn xao với hé lộ về việc hợp tác cùng Sony Pictures Entertainment để chuẩn bị cho ra mắt phim mới dựa theo Đột Kích. Được biết, nhà sản xuất phim nổi tiếng Neal H. Moritz sẽ cầm trịch dự án phim này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.