Snap sẽ phát triển kính thông minh Spectacles mới

0 Thanh Niên Online

Snap xác nhận ra mắt phiên bản tiếp theo của mẫu kính thông minh Spectacles vào cuối năm nay, với mục tiêu tập trung vào chất lượng, cải tiến hiệu suất, độ chống nước và màu sắc mới.

Snap vẫn phát triển các phiên bản mới của Spectacles bất chấp bản gốc thất bại  /// Ảnh: AFP
Snap vẫn phát triển các phiên bản mới của Spectacles bất chấp bản gốc thất bại
Ảnh: AFP

Theo Neowin, các tính năng bổ sung trong phiên bản Spectacles 2 nói trên là những điều mà bản đầu tiên bị thiếu nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Chiếc kính này dự kiến ra mắt vào mùa thu.

Nhưng không chỉ có Spectacles 2.0, Snap cũng được cho là đang chuẩn bị kế hoạch cho phiên bản sản phẩm thứ ba. Chiếc kính thông minh này dự kiến sẽ đi kèm một thiết kế mới, với khung nhôm là một trong những lựa chọn vật liệu được sử dụng, cũng như thiết lập camera kép cho hiệu ứng chiều sâu 3D.

Phiên bản Spectacles thứ ba dự kiến sẽ có mặt trên thị trường với hộp da, tích hợp GPS và chi phí gấp đôi giá hiện tại là 130 USD. Sản phẩm sẽ được phát triển dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa Snap với Luxottica và Warby Parker để nâng cao tính thẩm mỹ cho nó.

Snap đang có kế hoạch đầu tư vào khả năng AR cho kính tương lai của mình, với sự hợp nhất giữa kính thông minh và hình ảnh, kết hợp tính năng AR Bitmoji hiện có của Snapchat.

Được biết, Spectacles mà công ty ra mắt trước đây đã không chinh phục được toàn thế giới khi Snap chỉ mới bán khoảng vài trăm ngàn chiếc kính mát ra thị trường. Dữ liệu Snap cũng cho thấy những người mua thiết bị đã ngừng sử dụng chúng chỉ trong vài tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.