Vợ ông Trịnh Văn Quyết sẽ bán toàn bộ cổ phiếu ROS /// Đ.N.Thạch

Bà Lê Thị Ngọc Diệp bán toàn bộ cổ phiếu ROS

0
Bà Lê Thị Ngọc Diệp, vợ ông Trịnh Văn Quyết đăng ký bán toàn bộ hơn 26,66 triệu cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros, tương ứng tỷ lệ 4,7% số lượng cổ phiếu đang lưu hành.
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 trong một cuộc duyệt binh ở Moscow /// Reuters

Trung Quốc chính thức sở hữu S-400?

0

Một nguồn tin vừa tiết lộ Trung Quốc đã được phía Nga trao chứng nhận sở hữu lô hệ thống tên lửa phòng không S-400 đầu tiên được bàn giao hồi tháng 5.

Khám phá bộ sưu tập hổ phách của Tâm Mavroudis

Khám phá bộ sưu tập hổ phách của Tâm Mavroudis

0
Nếu đã bước chân vào thế giới hổ phách thì có lẽ hiếm người nào sống tại Sài Gòn mà không biết đến chị Tâm Mavroudis. Bởi chị không chỉ là chủ của Circle Of Love - một của hàng bán trang sức chuyên về hổ phách và ngọc trai mà còn là cầu nối để các bạn yêu hổ phách có thể hiểu thêm về nhựa cây hóa thạch từ nghìn năm trước.
Bitcoin tạo nên cơn sốt giá cả trong những ngày qua /// Ảnh: Reuters

Chỉ 1.000 người nắm 40% số bitcoin trên toàn cầu

0
Những người sở hữu một lượng lớn bitcoin thường được gọi là "cá voi". Hôm 12.11, từng có một "cá voi" chuyển 25.000 bitcoin, trị giá 159 triệu USD ở thời điểm đó, lên sàn giao dịch và gây chú ý.
Trung Quốc vừa có bước đi lớn trong việc mở cửa hệ thống tài chính /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc mở cửa hệ thống tài chính

0
Trung Quốc vừa thực hiện bước đi quan trọng trong việc mở cửa hệ thống tài chính khi cho biết sẽ bỏ giới hạn quyền sở hữu ngân hàng, cho phép công ty ngoại lấn sâu hơn vào lĩnh vực tài chính.
Bên trong kho hàng Amazon /// Ảnh: Reuters

Amazon sở hữu hàng loạt thương hiệu bí mật

0
Sau hàng thập niên bán sản phẩm và biết chính xác thị hiếu người tiêu dùng, Amazon đang bắt đầu rời vị trí là một hãng trung gian để trở thành hãng bán hàng do chính họ sản xuất.
Ngày này năm ấy (12.5): Nhà Glazer “thôn tính” Manchester United

Ngày này năm ấy (12.5): Nhà Glazer “thôn tính” Manchester United

0
Ngày 12.5.2005, tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer tuyên bố chính thức làm chủ Manchester United sau khi nắm hơn 60% số cổ phần đội bóng. Từ đó đến nay, nhà Glazer luôn phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ Quỷ đỏ, những người cho rằng Malcolm Glazer và gia đình đã sử dụng Manchester United để phục vụ lợi ích cá nhân của mình, đồng thời gây ra những khoản nợ chồng chất cho đội bóng.
Người tiêu dùng có thu nhập trung bình - thấp vẫn có thể sắm xe đời mới dễ dàng

Thời điểm vàng để sở hữu ngay xe máy mới

0
Hàng loạt các mẫu xe gắn máy mới ra mắt, các chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất khi mua xe trả góp giúp người dùng có cơ hội tiếp cận mua sắm sở hữu chiếc xe đời mới, sử dụng xe giá rẻ để kinh doanh.
Tỉ phú Bill Gates /// Reuters

Bill Gates sẽ là người đầu tiên sở hữu 1.000 tỉ USD

0
Dù tài sản của tỉ phú giàu nhất thế giới còn cách con số trên đến 915,6 tỉ USD, nghiên cứu mới vừa chỉ ra rằng ông rất có khả năng trở thành tỉ phú nghìn tỉ USD đầu tiên trên thế giới.
Thẻ American Express được ngân hàng phát hành riêng cho giới siêu giàu và cô bạn gái một thời của tôi từng sở hữu /// Shutterstock

Trong thế giới siêu giàu: Cô bạn gái lắm tiền cũng là 'ác mộng'

1
Black American Express là loại thẻ dành cho giới siêu giàu, trên thế giới chỉ có rất ít người có. Cô bạn gái tôi chi khoảng 35 ngàn USD/ngày, mỗi tháng 1 triệu USD chỉ mua sắm quần áo và các phụ kiện thời trang. Tài khoản trong ngân hàng trị giá ít nhất 100 triệu đô la.
Khẩn trương rà soát, sắp xếp lại nhà thuộc sở hữu nhà nước

Khẩn trương rà soát, sắp xếp lại nhà thuộc sở hữu nhà nước

0
Sở Tài chính tiếp tục phối hợp từng quận - huyện, tổng công ty, công ty nhà nước để rà soát tiến độ thực hiện bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất; hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai...