So sánh Mazda CX-3 và Mazda CX-30: Khác biệt ở đâu?

0 Thanh Niên Online

Cùng là xe crossover cỡ nhỏ dành cho đô thị, tuy nhiên hai mẫu xe mới tung ra thị trường Việt Nam gồm Mazda CX-3 và Mazda CX-30 vẫn có những khác biệt về giá bán, kích thước cũng như vận hành.

Mazda CX-3 và Mazda CX-30 có gì khác biệt?

Trường Hải (THACO) đồng loạt tung ra hai mẫu xe Mazda gồm Mazda CX-3Mazda CX-30. Đáng chú ý, cả hai mẫu xe mới nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối chính hãng tại Việt Nam đều thuộc phân khúc crossover cỡ nhỏ dành cho đô thị. Điều này khiến không ít người thắc mắc, rằng vì sao THACO lại cùng lúc trình làng hai mẫu xe này và hai mẫu xe này có gì khác biệt? Trong video dưới đây, hãy cùng Thanh Niên giải đáp thắc mắc trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?