‘Sờ tận tay, day tận mắt’, người Việt nói gì về ô tô VinFast?

0 Thanh Niên Online

Sau thành công tại Paris Motor Show 2018, VinFast tiếp tục cho thấy quyết tâm cũng như tham vọng trong việc hiện thực hóa giấc mơ xe Việt, khi đưa hai mẫu xe “ngôi sao” LUX A 2.0 và LUX SA 2.0 về Việt Nam ra mắt khách hàng. Cùng lúc, thương hiệu xe Việt cũng chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil và xe máy điện VinFast Klara - hai mẫu xe thương mại đầu tiên của VinFast.

Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên, sự kiện trưng bày xe của VinFast diễn ra ngày 20-21.11 tại Hà Nội và 26-28.11 tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, VinFast đã nhận hàng ngàn đơn đặt hàng sản phẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?