<i class="e-mag"></i>Thảo cầm viên Sài Gòn với lời “kêu cứu” cộng đồng giúp…. bầy thú có thức ăn

Thảo cầm viên Sài Gòn với lời “kêu cứu” cộng đồng giúp…. bầy thú có thức ăn

3
Dịch Covid-19 đầy khó khăn, không chỉ hàng vạn người lao đao thất nghiệp, giảm lương mà ngay cả bầy thú hoang dã ngay giữa trung tâm TP.HCM cũng bị virus Corona gián tiếp “tấn công”. Bữa ăn của bầy thú nơi đây teo tóp từng ngay trong hai đợt dịch Covid-19. Xót thương cho chúng, những con người ở Thảo Cầm viên đã phải hi sinh giảm 30% lương và kêu cứu cộng đồng.
Khan và sử tử đối mặt nhau  /// Chụp từ clip

Leo vào chuồng chọc ghẹo sư tử

1
Một người đàn ông đã xem thường tính mạng của mình khi leo qua hàng rào an toàn ở Sở thú New Delhi tại Ấn Độ để vào chọc sư tử.
Aquinas Kasbar thừa nhận đã bắt vượn cáo trong sở thú /// Sở cảnh sát Santa Ana

Quá thích vượn cáo, đột nhập chuồng thú bắt về

0

Aquinas Kasbar, 19 tuổi, hôm 8.7 (giờ Mỹ) thừa nhận đã đột nhập Sở thú Santa Ana ở bang California và ăn cắp khỏi chuồng vượn cáo đuôi vòng cao tuổi nhất sở thú để mang về, theo Đài NBC.

Cổng vào sở thú Saint-Edouard /// Ảnh chụp màn hình Canadian Press

Canada đóng cửa sở thú ngược đãi động vật

0
Lực lượng chức năng đã tiến hành chiến dịch đột kích vào sở thú ở tỉnh bang Quebec (Canada), bắt giữ người chủ,  tịch thu hơn 100 động vật bao gồm sư tử, ngựa vằn, kangaroo và gấu sau khi phát hiện hai con hổ bị chết.
Voi Flavia đã bị tiêm thuốc để chết trong khi ngủ /// Facebook/Zoo de Cordoba

Con voi u sầu nhất thế giới qua đời

0

Sở thú Cordoba của Tây Ban Nha vừa loan báo tin buồn: con voi được công nhận là u sầu nhất thế giới cuối cùng cũng từ giã kiếp sống đáng buồn của nó sau 43 năm bị nuôi nhốt một mình.

Sở thú Eifel chìm trong biển nước  /// Chụp từ clip

Nhiều thú dữ sổng chuồng ở Đức

0
Cư dân ở thành phố Lünebach, miền tây nước Đức một phen náo loạn sau khi nhà chức trách thông báo 2 con sư tử, 2 con hổ, 1 con báo đốm, 1 con gấu đã thoát ra khỏi chuồng tại sở thú tư nhân Eifel.
Con báo đã sổng chuồng đi lang thang nhiều giờ đồng hồ  /// Chụp màn hình RT

Báo vồ chết nhân viên vườn thú

0
Một con báo đã cắn chết người được cho là nhân viên chăm sóc tại vườn thú tư nhân ở Nga trước khi sổng chuồng chạy ra ngoài.