so tt tt khanh hoa

CCN Sông Cầu được kỳ vọng là cú hích để phát triển kinh tế miền núi Khánh Vĩnh /// Hải Thanh

Cú hích để phát triển kinh tế miền núi

0
Cụm công nghiệp (CCN) Sông Cầu thuộc huyện Khánh Vĩnh là CCN đầu tiên xây dựng tại một huyện miền núi của Khánh Hòa, được kỳ vọng là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng miền núi phía tây của tỉnh.
Sầu riêng và các loại nông sản trong “lễ hội trái cây” năm 2020 /// Ảnh: TRÀ BAN

Từ tô hạp đến “vương quốc” sầu riêng

1
Ở H.Khánh Sơn (Khánh Hòa) có cây tô hạp được lấy tên đặt cho thị trấn huyện lỵ ngày nay. Huyện vùng cao này còn có cây sầu riêng trở thành thương hiệu quốc gia mấy năm nay.
Bãi Dài - thiên đường du lịch nghỉ dưỡng	  /// Thu Trang

Sức hút từ du lịch Bãi Dài

0
Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với tên gọi quen thuộc là Bãi Dài không chỉ nổi tiếng về biển xanh, cát trắng trải dài, mà còn là điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư.
Một homestay ở TT.Tô Hạp  /// Văn Nhuận

Tiềm năng du lịch Khánh Sơn

0
Chỉ cách TP.Cam Ranh khoảng 50 km nhưng Khánh Sơn gần như bị “bỏ quên” giữa đại ngàn dù vùng đất này có nhiều tiềm năng về du lịch. Để đánh thức tiềm năng rất có triển vọng này, Khánh Sơn đang tập làm du lịch.
Tiết mục dự thi của đội Nha Trang /// Ngọc Phúc

Phát huy giá trị di sản văn hóa từ học đường

0
Khánh Hòa là nơi thu hút nhiều du khách với những di sản văn hóa và di tích lịch sử nổi tiếng. Nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá đã được triển khai để đưa di sản văn hóa đến gần với đời sống cộng đồng.
Đại lộ Võ Nguyên Giáp - một trong hai tuyến đường mới mở sẽ góp phần giảm tải cho Nha Trang  /// Công Thi

Giải tỏa áp lực cho Nha Trang

0
Hai tuyến đường Võ Nguyên Giáp nối trung tâm TP.Nha Trang với QL27C đi Đà Lạt và đường Vành đai 2 nối đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên qua hàng loạt địa giới hành chính của các phường phía tây và bắc thành phố.
Tỉnh Khánh Hòa đang tìm các giải pháp để giảm ùn tắc giao thông /// Phan Lê

Chống kẹt xe cho Nha Trang

0
Khách du lịch tăng vọt, trong khi hạ tầng giao thông chưa đáp ứng được khiến đường phố Nha Trang trở nên chật chội, nhiều tuyến đường thường xuyên ùn tắc. Tỉnh Khánh Hòa đang ráo riết tìm giải pháp để Nha Trang giảm tải nạn kẹt xe.
Nha Trang - thiên đường du lịch biển
	 /// Trà Ban

Để du lịch Khánh Hòa trở thành 'điểm đến quốc gia'

0
Từ lâu, Nha Trang - Khánh Hòa đã là “địa chỉ du lịch” không thể thiếu trên bản đồ du lịch quốc gia. Tuy nhiên, lợi thế từ món quà của thiên nhiên ban tặng sẽ mất dần nếu như không tự làm mới mình.
 
Tình trạng kẹt xe trên đường 23.10 sẽ giảm khi trục đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng  đưa vào hoạt động /// Nguyễn Chung

Khánh Hòa dồn lực chống kẹt xe

0
Tình trạng kẹt xe tại TP.Nha Trang - trung tâm du lịch lớn của cả nước đang diễn ra hằng ngày, ảnh hưởng không nhỏ đến du lịch. Tìm giải pháp để thoát ra khỏi cảnh kẹt xe đang được tỉnh Khánh Hòa gấp rút tiến hành.