so tu dong

Toyota Corolla Altis không giữ giá như nhiều người nghĩ

Toyota Corolla Altis dùng 6 năm mất giá hơn xe Hàn

5
Những chiếc Toyota Corolla Altis phiên bản 1.8 số tự động hiện đang rao bán với giá khoảng 550 triệu đồng, khiến chủ xe "lỗ" khoảng 400 triệu đồng so với thời điểm mua mới.
Hyundai i30 N vẫn sử dụng hộp số sàn là trang bị tiêu chuẩn

Hyundai vẫn phát triển hộp số sàn dù thế giới đang từ bỏ

1
Trong khi nhiều hãng xe đang dần từ bỏ tùy chọn hộp số sàn trên xe thể thao thì Hyundai vẫn đang tìm nhiều cách để phát triển công nghệ cho loại hộp số này với quyết tâm nâng tầm cảm giác thể thao cho những người yêu thích xe hiệu năng cao.
Xe hiếm Toyota Land Cruiser phiên bản máy xăng V8 trang bị số tự động tại Việt Nam

Toyota Land Cruiser 2002 số tự động, máy V8 tại Việt Nam

0
Xe Toyota Land Cruiser có tuổi đời từ 15 - 20 năm tại Việt Nam hầu hết đều là phiên bản số sàn và có bánh treo dự phòng phía sau, tuy nhiên chiếc xe đặc biệt này lại trang bị số tự động và bánh dự phòng nằm dưới gầm.
Nissan Sunny - mẫu xe hạng B cũ có giá bán thuộc hàng thấp nhất thị trường Việt Nam

Xe cũ Nissan Sunny có thật sự 'ngon, bổ, rẻ'

1
Nếu ngân sách có hạn mà vẫn có nhu cầu mua xe sedan cũ số tự động chất lượng, xe cũ Nissan Sunny là lựa chọn đáng cân nhắc với giá bán hơn 300 triệu đồng cho chiếc xe đã qua sử dụng 4-5 năm.
Ô tô số sàn ngày càng giảm

Ô tô số sàn ngày càng giảm

0
Trước xu hướng thay đổi của người tiêu dùng ô tô, tỉ lệ ô tô trang bị hộp số sàn bán ra trên thị trường đang từng bước sụt giảm.
Audi A4 Sportback 2020 sở hữu thiết kế ấn tượng

Audi A3 Sportback 2020 có tùy chọn hộp số sàn

0
Không phải mẫu xe sang nào cũng sử dụng hộp số tự động, một số mẫu xe sang ở châu Âu vẫn có thêm tùy chọn hộp số sàn, đơn cử như Audi A3 Sportback 2020 vừa ra mắt.