so tu dong

Ford Everest Ambiente có ngoại hình "bình dân" hơn so với các phiên bản khác

Ford Everest Ambiente về Việt Nam 'đấu' Toyota Fortuner máy dầu 2.4L

0
Hai phiên bản Ambiente của Ford Everest với tùy chọn số sàn hoặc số tự động có giá lần lượt 999 triệu đồng và 1,052 tỉ đồng sẽ tấn công phân khúc xe SUV kinh doanh dịch vụ mà Toyota Fortuner đang nắm lợi thế tại thị trường VN.
Hyundai SantaFe 2019 tại VN trang bị hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp của phiên bản hiện tại

Hyundai SantaFe 2019 tại Việt Nam sẽ bị cắt nhiều trang bị

0
Trước khi trình làng tháng 11 tới, thông tin về SantaFe 2019 đã hé lộ, đáng chú ý là sự xuất hiện của hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp của phiên bản hiện tại, nhiều trang bị cao cấp trên bản quốc tế cũng không có mặt trên mẫu xe bán ra tại VN.
Toyota Hilux 2.4E tại Việt Nam có ngoại hình khá cao cấp

Toyota Hilux 2.4E bản mới tại Việt Nam có gì mới?

0
Phiên bản Hilux 2.4E một cầu số tự động có giá 793 triệu đồng tại Việt Nam sở hữu thiết kế ngoại hình mới, thích hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, không đi đường xấu. 
Ô tô Lexus BS 30U - 6199 bị tạm giữ /// Ảnh: Văn Tiến

Xe sang nhập lậu

0
Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ ô tô Lexus BS 51A - 078.39 sản xuất tại Nhật Bản, màu trắng, loại 5 chỗ, số tự động và ô tô Lexus BS 30U - 6199 màu trắng. 
Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới lần đầu có lựa chọn máy dầu tại Việt Nam

Mitsubishi Pajero Sport 2018 máy dầu về Việt Nam

0

Lô xe Mitsubishi Pajero Sport 2018 mới đã cập cảng Việt Nam, đáng chú ý là sự xuất hiện của phiên bản máy dầu 2.4 số tự động, giá bán dự kiến 1,063 tỉ đồng.

Hộp số ly hợp kép trên xe Porsche 911 Turbo S /// Ảnh: inautonews

Hộp số ly hợp kép có gì đặc biệt?

0
Trong khi hộp số tay có nhược điểm không tạo được cảm giác êm dịu mỗi khi chuyển số còn hộp số tự động có kết cấu phức tạp và tiêu tốn nhiên liệu thì hộp số ly hợp kép (DCT) hay còn gọi là hộp số bán tự động lại có thể loại bỏ được nhược điểm của cả hai loại trên.
Hộp số sàn 6 cấp trên siêu xe Audi R8 /// gtcarlot

Vì sao hộp số sàn ngày càng bị thất sủng?

0
Hộp số sàn có cấu tạo đơn giản và bền bỉ, nhưng hiện nay số lượng xe sử dụng hộp số tay trên thị trường đang ngày càng giảm dần. Vì sao lại có tình trạng này?