Sở VH-TT Hà Nội nói gì về diễn viên Hồng Đăng?

0 Thanh Niên Online

Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cho biết đang yêu cầu Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo vụ việc liên quan đến diễn viên Hồng Đăng.

Trả lời câu hỏi của Thanh Niên liên quan đến vụ việc của diễn viên Hồng Đăng tại cuộc họp báo của TP.Hà Nội chiều nay 1.7, ông Phạm Xuân Tài, Phó giám đốc Sở VH-TT Hà Nội, cho biết diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội.

Sở VH-TT Hà Nội nói gì về diễn viên Hồng Đăng?  - ảnh 1

Diễn viên Hồng Đăng

NSCC

“Theo các thông tin không chính thống, diễn viên Hồng Đăng có đi du lịch tại châu Âu và liên quan tới vụ việc đang được điều tra. Sở VH-TT đang giao cho Nhà hát kịch Hà Nội có báo cáo chính thức, sau đó sẽ công bố rộng rãi. Tuy nhiên chúng tôi chưa có báo cáo gì”, ông Tài cho hay.

Về việc diễn viên Hồng Đăng đi châu Âu trong khi chưa được Nhà hát kịch Hà Nội cho phép bằng văn bản, ông Tài chưa thông tin. Theo kế hoạch, Hồng Đăng sẽ mở màn Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3 vào 20 giờ ngày 2.7; tuy nhiên VTV vừa thông tin sẽ dừng phát chương trình về nam diễn viên sinh năm 1984 này.

Vì sao Hồng Đăng trở thành diễn viên ‘ăn khách’ của màn ảnh nhỏ?

Theo Mirror hôm 29.6, một cô gái 17 tuổi đã bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

Theo báo này, bộ đôi nghệ sĩ bị bắt tại khách sạn giấu tên vào rạng sáng thứ bảy (ngày 25.6) và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm