Sốc với clip nữ sinh đánh bạn vì ghen

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay (4.10), ông Lê Bá Thiềm, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận hai “nhân vật chính” trong video clip "nữ sinh đánh ghen" đăng tải trên YouTube những ngày qua đúng là nữ sinh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Sốc với clip nữ sinh đánh bạn vì ghen

>> Đánh bạn, quay clip, 2 nữ sinh bị buộc thôi học 1 năm

Nữ sinh Hà Tĩnh đánh bạn vì ghen 1

Sáng 4.10, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Lê Bá Thiềm cho biết: “Sau khi xem video clip đăng tải trên mạng và qua tìm hiểu thông tin ban đầu thì chúng tôi xác nhận nữ sinh bị đánh trong vụ việc là một học sinh của Trường THPT Hồng Lĩnh, người đánh bạn là học sinh của Trường THPT Hồng Lam. Hai trường này đều đóng trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh”.

Ông Trần Thủy Hồng, Trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh, cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, video clip trên có độ dài gần 9 phút, đăng tải trên YouTube, quay cảnh một nữ sinh tóc ngắn, mặc áo trắng, văng tục chửi thề rồi xông vào túm tóc đánh tới tấp vào mặt một nữ sinh khác, xung quanh là nhiều nam sinh đứng nhìn.

Trong clip, một số nam sinh đã can ngăn, nhưng nữ sinh mặc áo trắng vẫn không buông tha, tiếp tục tấn công vào mặt bạn và nói: “Tau ghét mi lâu lắm rồi. Hơn nữa là mi tán Tuấn Anh, người yêu tau…”.

Nữ sinh bị đánh ra sức van xin nhưng vẫn bị “ăn đòn” không thương tiếc. 

Nữ sinh Hà Tĩnh đánh bạn vì ghen 2

Video clip này được cho là quay cảnh "đánh ghen" của nữ sinh thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, phản ứng gay gắt.

Nguyên Dũng

>> Nữ sinh đánh nhau
>> Nữ sinh đánh nhau liên tục
>> Nữ sinh đánh nhau rồi dùng điện thoại quay clip
>> Đố kỵ thi sắc đẹp, nữ sinh đánh nhau
>> Nữ sinh đánh nhau đang thành “dịch”
>> Kỷ luật nữ sinh đánh nhau, đưa clip lên mạng
>> Nữ sinh đánh nhau tập thể rồi tung clip lên mạng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar xin lỗi, hứa hoàn trả học phí

Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar xin lỗi, hứa hoàn trả học phí

Hơn 20 phụ huynh đại diện cho học viên (đa số là trẻ em) đã có buổi đối thoại với Ban Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar vào ngày 24.10 sau khi hàng loạt cơ sở đóng cửa, không liên lạc được như Báo Thanh Niên đã thông tin trong loạt bài Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, học viên tố chủ ôm tiền bỏ trốn.