Sới bạc nhức nhối vùng giáp ranh: Triệu tập hàng loạt nghi can

0 Thanh Niên

Một lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho biết liên quan đến loạt bài điều tra Báo Thanh Niên đăng tải, đơn vị này đã triệu tập hàng loạt nghi can để làm rõ về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc. 

Một sới gà giữa rừng cao su /// Ảnh: T.N
Một sới gà giữa rừng cao su
Ảnh: T.N

Ngày 19.3, ông Nguyễn Tấn Bản, Phó chủ tịch UBND H.Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu), cho biết đã có văn bản chỉ đạo Công an huyện điều tra tình trạng đánh bạc bằng hình thức đá gà mà Báo Thanh Niên đã đăng tải trong loạt bài Sới bạc nhức nhối vùng giáp ranh. Ông Bản yêu cầu Công an H.Châu Đức báo cáo nguyên nhân để xảy ra đánh bạc trên địa bàn, trách nhiệm thuộc về tổ chức, địa phương nào, đề xuất hướng khắc phục...

Cận cảnh những sới bạc đá gà tiền tỉ nhức nhối ở vùng giáp ranh

Trong khi đó, một lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho biết liên quan đến loạt bài điều tra Báo Thanh Niên đăng tải, đơn vị này đã triệu tập hàng loạt nghi can để làm rõ về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc. Lãnh đạo này cho hay, các nghi can tổ chức đánh bạc, đánh bạc chủ yếu là người ở địa bàn H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) nên đơn vị đã phối hợp với Công an H.Cẩm Mỹ triệu tập tới làm việc từ nhiều ngày qua. “Danh sách những người tham gia sới gà mà PV Báo Thanh Niên ghi hình và cung cấp, công an đã nắm được hết. Công an đã mời được khá nhiều người lên làm việc, một số khác thì đã bỏ trốn. Đối với những đối tượng được mời lên làm việc, công an cũng củng cố hồ sơ, nếu đầy đủ chứng cứ thì sẽ khởi tố”, lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho hay.

Như Thanh Niên thông tin, từ nhiều tháng qua, một nhóm người ở H.Cẩm Mỹ phối hợp với nhóm thanh niên ở xã Cù Bị (H.Châu Đức) tổ chức các sới bạc di động bằng hình thức đá gà ăn tiền, mỗi ngày có cả trăm người ở khắp nơi đến tham gia sát phạt gây mất an ninh trật tự, bức xúc dư luận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm