Soi kèo, dự đoán giải Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Dễ có ‘mưa’ bàn thắng!

0 Thanh Niên Online

Nếu giành chiến thắng trong chuyến làm khách đến Udinese (7 điểm), Napoli (9 điểm) sẽ độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A trong khi một trận thắng trước đối thủ sẽ đưa Udinese lên tốp đầu.

Phong độ của Udinese lẫn Napoli đang rất ấn tượng. Udinese bất bại với 2 trận thắng, 1 trận hòa, trong đó ở trận ra quân xuất sắc chia điểm 2-2 với Juventus. Trong khi đó Napoli toàn thắng 3 trận, trong đó lượt gần nhất vượt qua Juventus với tỷ số 2-1. Ở Europa League, Napoli cũng vừa có trận hòa 2-2 trươc Leicester City.

Soi kèo, dự đoán giải Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Dễ có ‘mưa’ bàn thắng! - ảnh 1

Udinese đang có phong độ cao

Udinese FC

Trong 10 lần chạm trán, Napoli có đến 9 trận thắng, 1 trận hòa trước Udinese và đạt tỷ lệ thắng kèo 60%. 8/10 trận đấu giữa 2 đội này có từ 2 bàn thắng trở lên. Hiệu suất ghi bàn của Napoli lẫn Udinese ở Serie A cũng ấn tượng, trung bình hơn 2 bàn/trận.

Soi kèo, dự đoán giải Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Dễ có ‘mưa’ bàn thắng! - ảnh 2

Tỷ lệ trận Udinese vs Napoli

Soi kèo, dự đoán giải Serie A, Udinese vs Napoli (1 giờ 45, 21.9): Dễ có ‘mưa’ bàn thắng! - ảnh 3

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Udinese vs Napoli

Các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ Napoli chấp 1/2 bàn trước Udinese ở lần chạm trán này trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/2 bàn. Với tỷ lệ trên, giới phân tích, dự đoán tin vào khả năng trận đấu bùng nổ bàn thắng với màn rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội. Trận đấu này cũng dễ kết thúc bất phân thắng bại.

Dự đoán kết quả trận đấu: Udinese hòa Napoli với tỷ số 2-2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm