Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Ý vs tuyển Áo (2 giờ, 27.6): ‘Azzurri’ không dễ thắng!

0 Thanh Niên Online

Tuyển Ý được đánh giá vượt trội trong cuộc chạm trán với tuyển Áo ở vòng 1/8 nhờ sở hữu đội hình chất lượng, phong độ cao cùng thành tích toàn thắng ở vòng bảng, 20 trận bất bại trên tất cả đấu trường từ tháng 10.2019 đến nay. Hầu hết các chuyên gia đều đưa ra nhận định, dự đoán về chiến thắng cho tuyển Ý trước tuyển Áo. Còn hỏi người hâm mộ Việt Nam 10 người thì tất thảy 10 đều chọn Ý thắng.

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Ý vs tuyển Áo (2 giờ, 27.6): ‘Azzurri’ không dễ thắng! - ảnh 1

HLV Roberto Mancini cùng tuyển Ý được đánh giá vượt trội so với tuyển Áo

AFP

Các nhà cái quốc tế cũng không thể khác khi đưa tỷ lệ tuyển Ý chấp tuyển Áo 1 bàn, tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/4. Với tỷ lệ trên, khả năng tuyển Ý giành chiến thắng 1-0, 2-0 cao nhất nên tỷ lệ cho 2 tỷ số này cũng thấp. Dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Mancini, tuyển Ý thăng hoa trên đôi chân những Immobile, Insigne, Barella, Locatelli…thế nhưng việc được kỳ vọng quá cao cũng tạo áp lực “vô hình” cho tuyển Ý.

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Ý vs tuyển Áo (2 giờ, 27.6): ‘Azzurri’ không dễ thắng! - ảnh 2

Tuyển Áo sẽ quyết đấu với "Azzurri"

AFP

Tuyển Áo với lối chơi tập thể gắn kết, không ngại tranh chấp quyết liệt mỗi khi mất bóng đồng thời tổ chức tấn công đầy sắc bén mỗi khi có cơ hội. Hình ảnh đó thể hiện qua chiến thắng 1-0 trước tuyển Ukraine, 3-1 trước Bắc Macedonia ở vòng đấu bảng. Nếu chơi chủ quan, tuyển Ý dễ phải trả giá trước đội bóng dưới cơ.

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Ý vs tuyển Áo (2 giờ, 27.6): ‘Azzurri’ không dễ thắng! - ảnh 3

Tỷ lệ cược trận Ý-Áo

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Ý vs tuyển Áo (2 giờ, 27.6): ‘Azzurri’ không dễ thắng! - ảnh 4

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Ý-Áo

Chắc chắn tuyển Ý sẽ nắm quyền chủ động trên sân, vượt trội về thời giam kiểm soát bóng lẫn số lần hưởng đá phạt, kể cả phạt góc nhưng khả năng tạo bất ngờ của tuyển Áo không phải không có. Sẽ là chiến thắng không dễ cho tuyến Ý, khác với kịch bản ở 3 trận vòng bảng.

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Ý hòa tuyển Áo 1-1 ở thời gian thi đấu chính thức sau đó thắng 3-1 ở hiệp phụ và giành quyền đi tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm