Hang Én, cửa ngõ vào Sơn Đoòng kỳ vĩ /// Save Sondoong

'Cô giáo đi bụi' bảo vệ Sơn Đoòng

5
Lê Nguyễn Thiên Hương, 31 tuổi, chuyên viên tại Trường ĐH Fulbright VN từng có nick name 'cô giáo đi bụi', bởi sở thích khám phá nhiều vùng đất mới cũng như những nỗ lực mà cô và các cộng sự đang thực hiện vì hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình.
Trước cửa động Phong Nha /// Ảnh: Trương Quang Nam

Thi tìm hiểu về Phong Nha - Kẻ Bàng

0
Ngày 1.7, cuộc thi tìm hiểu di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) trên internet chính thức bắt đầu.
Hồ Ba Bể trong 'Bầu trời đỏ' /// Ảnh: T.L

Cơ hội vàng từ điện ảnh

0
Điện ảnh đã và đang góp phần quảng bá hình ảnh đất nước VN ra thế giới, qua đó thu hút nhiều du khách, đồng thời góp phần tạo nên tăng trưởng của ngành du lịch.
Sơn Đoòng vào top điểm cắm trại ấn tượng nhất thế giới

Sơn Đoòng vào top điểm cắm trại ấn tượng nhất thế giới

0
Tờ Dailymail vừa liệt kê những điểm cắm trại ấn tượng nhất thế giới, trong đó có hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới, dài gần 9 km, rộng gần 200 m, cao hơn 150 m và có khí hậu rất đặc trưng.
Việc lắp cầu thang ở cuối động Sơn Đoòng sẽ mang lại nhiều tiện lợi? /// Ảnh: Trương Quang Nam

Cầu thang 'xuyên động' Sơn Đoòng

1
Đơn vị khai thác động Sơn Đoòng (Quảng Bình) xin lắp đặt cầu thang "xuyên động" nhằm phục vụ du khách tốt hơn cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế và đã được UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận. Tuy nhiên, phương án này đang tạo dư luận đa chiều và Bộ VH-TT-DL đã yêu cầu tạm dừng thi công để kiểm tra.
Lý Nhã Kỳ nói gì về hình ảnh bản thân tại Cannes?

Lý Nhã Kỳ nói gì về hình ảnh bản thân tại Cannes?

0
Ngay khi các pano quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam được treo tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ vướng phải nghi án dành 1 trong 3 tấm banner này để PR riêng cho bản thân. Mới đây cô đã chính thức lên tiếng về việc này.