Sông Hàn /// Ảnh: Lê Phước Chín

Sống ở 'thành phố đáng sống'

4
TP.Đà Nẵng được du khách biết đến gắn liền với danh xưng là “thành phố đáng sống”, nhưng thời gian vừa qua dư luận lại đặt ra câu hỏi: Đà Nẵng có còn... đáng sống?
Tàu du lịch TP.Đà Nẵng không nên phá giá

Tàu du lịch TP.Đà Nẵng không nên phá giá

0
Đó là vấn đề vừa được đưa ra bàn thảo tại đại hội lần 1 nhiệm kỳ 2017-2021 của Chi hội vận chuyển du lịch đường thủy TP.Đà Nẵng (DWA).
Đà Nẵng: Câu cá trên sông Hàn, một người mất tích

Đà Nẵng: Câu cá trên sông Hàn, một người mất tích

0
Khoảng 10h30  ngày 17/9/2017, ông Võ Thiên ở K354/45 Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng cùng 3 người bạn đi trên cùng 1 ghe để câu cá trên sông Hàn, đoạn qua phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Trong lúc đang câu cá thì ông Thiên bất ngờ bị rơi xuống sông Hàn, mất tích.
Người dân theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân /// Ảnh: Huy Đạt

Tìm kiếm tay câu 62 tuổi mất tích ở sông Hàn

0
Đến 15 giờ ngày 17.9, lực lượng tìm kiếm vớt được một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng và một chiếc áo thun tay ngắn sọc đen trắng. Người nhà của ông Thiên xác định đây là áo nạn nhân mang theo để đi câu.
Lay động lòng người

Lay động lòng người

3
Trong bối cảnh “mở mạng là thấy tiêu cực” thì chuyện nhiều người nhảy xuống sông Hàn cứu người có sức lay động lòng người, khơi dậy trong tâm hồn chúng ta cảm xúc hướng thiện.
Giao thông nút giao tây sông Hàn hỗn loạn bởi phương tiện từ đường Trần Phú rẽ trái qua cầu sông Hàn  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Gỡ ùn tắc trên cầu sông Hàn

2
Thời gian gần đây, trên cầu quay sông Hàn, TP.Đà Nẵng (đoạn gần nút giao phía tây cầu) thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn do ùn tắc, khiến người dân bất an. Đã có một số ý kiến để “gỡ” tình trạng này.
/form>