Tình trạng sạt lở bờ sông rất nghiêm trọng, khiến người dân vô cùng lo lắng  /// ĐỨC NHẬT

Sạt lở sông suối, dân lo lắng

1
Hàng trăm hộ dân sống dọc bờ sông Pô Kô và suối Nước Mĩ (H.Đăk Glei, Kon Tum) đang sống trong cảnh lo sợ vì tình trạng sạt lở.
Hàng trăm căn nhà ở TT.Đăk Glei nằm dưới chân những ngọn đồi có nguy cơ sạt lở /// ĐỨC NHẬT

Nơm nớp nỗi lo núi lở

0
Hàng trăm hộ dân tại TT.Đăk Glei và xã Đăk Pék (H.Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đang nơm nớp nỗi lo khi sống dưới chân những ngọn đồi bị sạt trượt, lở.
Tàu khai thác cát hoạt động công khai tại Bến đò Kon Gung /// ĐỨC NHẬT

Ngang nhiên khai thác cát trái phép

0
Nhiều người dân trên địa bàn xã Đăk Mar, H.Đăk Hà (Kon Tum) đã làm đơn tố cáo về tình trạng khai thác cát trái phép tại thôn Kon Gung, xã Đăk Mar.
Thuyền độc mộc lần đầu tiên tham gia tranh tài /// Ảnh: TRẦN HIẾU

Những chiếc thuyền độc mộc trên sông Pô Kô

0
Dòng Pô Kô (đoạn chảy qua H.Ia Grai, Gia Lai) với những con thuyền độc mộc vượt nước dữ từng lưu dấu trong tâm thức của người dân bản địa sống gần sông nước.
Lạnh sống lưng đu dây qua sông Pô Kô

Lạnh sống lưng đu dây qua sông Pô Kô

0
Đường dây cáp này bắc qua sông Pô Kô nối thị trấn Plei Kần huyện Ngọc Hồi với xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. 10 năm nay, dù đã có một cây cầu nhưng hàng chục hộ dân đã liều mình đu dây qua sông Pô Kô theo cách này.
 /// Ảnh: Phạm Anh - H.N

Đu dây qua sông

0
Tại thôn 6, TT.Pleikần, H.Ngọc Hồi (Kon Tum) có một cáp treo tự phát dài khoảng 50 m của người dân để đu qua sông Pô Kô làm ăn, sinh hoạt (ảnh).
Nghịch thuyền trên sông, 15 học sinh gặp nạn

Nghịch thuyền trên sông, 15 học sinh gặp nạn

0
Thấy một số thuyền của người dân địa phương neo đậu bên bờ, 15 em học sinh chia thành 3 nhóm xuống 3 thuyền bơi ra sông. Do không biết điều khiển, cả 3 thuyền đều bị lật khiến 1 học sinh bị đuối nước.