/// Ảnh: AFP

“Cá voi” xuất hiện trên bờ sông Seine

0
Nhiều người dân và du khách tại thủ đô Paris (Pháp) gần đây đã vô cùng kinh ngạc và sửng sốt khi nhìn thấy xác một con cá voi nằm ngay trên bờ sông Seine.
Ngọn lửa tự do bên sông Seine

Ngọn lửa tự do bên sông Seine

0

Bên dòng sông Seine thơ mộng, Ngọn lửa Tự do đã trở thành nơi tưởng niệm Công nương Diana và nơi nguyện cầu cho tình yêu bất tử.

Jessica Minh Anh đang ở Pháp để chuẩn bị cho J Summer Fashion Show 2016

Jessica Minh Anh chuẩn bị thắp sáng sông Seine

0
Sau thành công của show thời trang trên biển tại Sydney (Úc) tháng 3 vừa qua, siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh sẽ trở lại kinh đô thời trang Paris (Pháp) với chương trình J Summer Fashion Show vào ngày 8.6 tới.
Paris sẽ tháo gỡ hết 'ổ khóa tình yêu'

Paris sẽ tháo gỡ hết 'ổ khóa tình yêu'

2
(TNO) Chính quyền thành phố Paris (Pháp) vừa thông báo sẽ tháo gỡ hết tất cả các 'ổ khóa tình yêu' trên chiếc cầu Pont des Arts nổi tiếng, điểm tham quan thu hút hàng triệu cặp tình nhân đến trao lời hẹn ước tình yêu.
Tiệc 5 sao trên sông Seine

Tiệc 5 sao trên sông Seine

0
Giá sinh hoạt ở thủ đô Paris của nước Pháp chẳng có cái gì rẻ, vậy mà du khách tứ xứ vẫn cứ ùn ùn đổ về đây để “đốt tiền” và cảm thấy... thỏa mãn.
 
Phát hiện một loài cá mới ở Pháp

Phát hiện một loài cá mới ở Pháp

0

(TNO) Nhóm các nhà ngư học của tiến sĩ Philippe Keith từ Bảo tàng lịch sử tự nhiên Paris đã mô tả một loài cá mới vừa được phát hiện trong hệ thống thoát nước Adour, của Pháp.