Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đang tính tới chuyện kết hôn - Ảnh: AFP/Getty Images

Lưu Diệc Phi đưa Song Seung Hun về ra mắt gia đình

0
(TNO) Tuy chỉ mới công khai hẹn hò được vài tháng, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã dẫn nam diễn viên Song Seung Hun về quê nhà Vũ Hán ra mắt mẹ mình, Allkpop đưa tin ngày 14.10.
Cặp đôi "khóa môi" thân mật trong phim - Ảnh chụp từ clip

Cảnh nóng của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gây sốt

0
(TNO) Những hình ảnh thân mật của cặp đôi Hoa - Hàn Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun trong Tình yêu thứ ba vừa được đoàn làm phim công bố đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, theo Sina.
Song Seung Hun đã “mơ” về một đám cưới với Lưu Diệc Phi sau vài tháng hẹn hò - Ảnh: AFP/Getty Images

Song Seung Hun chuẩn bị kết hôn với Lưu Diệc Phi?

0
(TNO) Trong một cuộc nói chuyện trực tuyến qua trang mạng QQ.com, nam diễn viên Trái tim mùa thu Song Seung Hun đã chia sẻ dự định tương lai về một đám cưới với 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi, Allkpop đưa tin ngày 23.9.
Sao Hàn Song Seung Hun qua đêm tại nhà Lưu Diệc Phi

Sao Hàn Song Seung Hun qua đêm tại nhà Lưu Diệc Phi

0
(TNO) Hàng loạt các trang báo mạng Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh nam diễn viên Song Seung Hun bí mật lái xe cùng Lưu Diệc Phi đến biệt thự cao cấp của nữ diễn viên này và ở lại qua đêm.
Song Seung Hun đóng phim 'người lớn'

Song Seung Hun đóng phim 'người lớn'

0
(TNO) Truyền thông Hàn Quốc đang xôn xao thông tin tài tử Song Seung Hun sắp tham gia vào một bộ phim được đóng mác 'người lớn' là Human Addiction.
Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới VN

Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới VN

0
Theo dự kiến, hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 6.1 để quảng bá cho bộ phim truyền hình My Princess.