Ông Dương Văn Lợi, Đội trưởng cứu hộ trên sông Vàm Nao, cùng các thành viên tuần tra trên sông /// Ảnh: Duy Tân

Việc thiện lan tỏa

0
Một người làm việc thiện đã tốt, nhưng thật trân quý biết bao khi việc làm thiện nguyện của những lão nông thuộc đội cứu hộ ngày càng lan tỏa, thu hút thêm nhiều người tự nguyện tham gia. 
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng thị sát vùng sạt lở sông Vàm Nao /// Ảnh: Thanh Dũng

Kiểm tra chặt việc khai thác cát sông

0
Ngày 15.5, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã làm việc với lãnh đạo các tỉnh ĐBSCL về tình hình sạt lở ven sông, ven biển diễn ra liên tục trong thời gian gần đây ở khu vực này.
Bắt được cá hô nặng 86 kg

Bắt được cá hô nặng 86 kg

0
Ngày 19.1, ngư dân Nguyễn Thanh Sang (ngụ An Giang) cho biết ông đã bán con cá hô nặng 86 kg mà ông cào được trên sông Vàm Nao đoạn qua H.Phú Tân (An Giang) cho lái cá ở chợ cá TP.Long Xuyên với giá 320.000 đồng/kg. Con cá hô này ngay lập tức bị xẻ thịt bán.
Kỳ 2: Hội ngộ “ngũ bá”

Kỳ 2: Hội ngộ “ngũ bá”

0
Miệt sông nước còn đó câu hát huê tình: “Ở trên Châu Đốc ngó xuống Vàm Nao. Thấy con cá đao nó nhảy nhào vô lưới. Anh ngồi chắc lưỡi. Không biết khi nào mới cưới đặng em”.
Kỳ 1: Nghiệt súc Năm Chèo

Kỳ 1: Nghiệt súc Năm Chèo

5
Là con sông ngắn nhất miền Tây, nhưng sông Vàm Nao ẩn chứa bao điều kỳ bí với nhiều cái nhất…
Cá bông lau

Cá bông lau

0
Ai đã từng theo ghe bủa lưới bắt cá bông lau ở Vàm Nao (H.Phú Tân, An Giang) sẽ được chìm đắm trong một đêm huyền hoặc đến nao lòng. Dài theo mặt sông Vàm Nao rộng hơn cây số dày đặc ghe, kèn ghe với những ánh đèn chấp chới trên sóng nước dài đến hàng bảy tám cây số.