Sống với chiếc điện thoại trong bụng tới 6 tháng

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông ở Ai Cập phải trải qua đợt phẫu thuật cấp cứu để lấy ra khỏi bụng chiếc điện thoại di động ông đã nuốt cách đây 6 tháng.

Sống với chiếc điện thoại trong bụng tới 6 tháng - ảnh 1

Chiếc điện thoại di động được lấy ra sau khi ở trong bụng của một tù nhân Ai Cập 6 tháng.

Chụp màn hình odditycentral.com

Các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Aswan ở thành phố Aswan mới đây đã tiến hành cuộc phẫu thuật để lấy ra một chiếc điện thoại di động nhỏ nằm trong ruột của một người đàn ông tới 6 tháng, theo trang Oddity Central ngày 19.10.

Bệnh nhân, là một tù nhân tên Mohamed Ismail Mohamed, đã được đưa đến phòng cấp cứu với tình trạng đau bụng dữ dội. Kết quả chụp CT cho thấy có vật thể lạ trong ruột của bệnh nhân. Bác sĩ lập tức tiến hành phẫu thuật để lấy vật lạ ra và phát hiện đó là một chiếc điện thoại được gắn lớp nhựa bảo vệ.

Mohamed, hiện ổn định và có thể ăn bình thường, thừa nhận nuốt chiếc điện thoại trước đó sáu tháng như đã từng làm trong quá khứ, nhưng lần này không thể bài tiết thiết bị.

Mohamed cho các bác sĩ hay từng dùng điện thoại để nói chuyện với người ở bên ngoài nhà tù và để tránh bị quản giáo phát hiện nên đã nuốt nó. Dù không thể bài tiết chiếc điện thoại trong nửa năm, Mohamed không lo lắng nhiều mà vẫn ăn uống bình thường.

Mohamed cho biết thêm không cảm thấy bị sưng hay táo bón cho đến khi bị đau bụng dữ dội và được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ cho hay ruột của Mohamed bị viêm nặng, nhưng tình hình có lẽ tồi tệ hơn nếu chiếc điện thoại không được gắn lớp nhựa bảo vệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm