Sony mời đăng ký đặt trước PlayStation 5

0 Thanh Niên Online

Sony cho biết sẽ có một số lượng hạn chế máy chơi game PS5 được cung cấp cho các đơn đặt hàng trước, tuy nhiên người dùng chỉ có thể đặt chúng nếu có lời mời.

PlayStation 5 có giới hạn số lượng và người được đặt mua trước  /// Ảnh: Sony
PlayStation 5 có giới hạn số lượng và người được đặt mua trước
Ảnh: Sony

Theo HT Tech, công ty cho biết sẽ có một số lượng giới hạn máy chơi game PS5 có sẵn để đặt hàng trước trong mùa lễ này và nội dung thư mời là cơ hội để những khách hàng hiện tại của PlayStation thử vận may có thể đặt hàng máy chơi game PlayStation 5 trước.

Trang “Câu hỏi thường gặp” cho biết thêm việc gửi biểu mẫu đăng ký không đảm bảo lời mời sẽ cho phép người mua đặt hàng trước máy chơi game. Các lời mời sẽ được phân phối dựa trên sở thích trước đó và các hoạt động trên PlayStation.

Chưa dừng lại, ngay cả khi đã nhận được lời mời, việc đặt hàng trước vẫn không được đảm bảo. Mỗi lời mời chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn và có giới hạn về những gì mà người mua có thể đặt hàng trước. Những ID PSN có lời mời chỉ được đặt hàng trước máy chơi game duy nhất, hai bộ điều khiển DualSense mới và các phụ kiện PS5 khác.

Trên hết, người dùng cần có một địa chỉ ở Mỹ để Sony gửi PS5 và các phụ kiện. Máy chơi game cũng chỉ có sẵn cho đến khi hết hàng, vì vậy nếu nhận được lời mời, người dùng phải hành động nhanh chóng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về giá bán hoặc ngày ra mắt chính thức của PS5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Báo cáo mới cho thấy dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tuần đầu tiên của tháng 2.2023, có nghĩa công ty dời thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked thêm vài ngày thay vì sớm hơn vài tháng như rò rỉ trước đó.