Sony ra mắt chương trình săn lỗi PlayStation nhận thưởng

0 Thanh Niên Online

Sony đã giới thiệu một chương trình săn lỗi nhận thưởng cho PlayStation Network và máy chơi game PlayStation 4, với số tiền lên đến 50.000 USD hoặc thậm chí cao hơn.

Chương trình săn lỗi của Sony áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau /// Ảnh: Reuters
Chương trình săn lỗi của Sony áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau
Ảnh: Reuters

Theo ZDNet, chương trình này nhằm mục đích thưởng cho các nhà nghiên cứu bảo mật, những người tìm thấy lỗi trong các thiết bị và trang web liên quan đến PlayStation và báo cáo cho nhóm bảo mật của Sony để họ vá chúng trước khi để tin tặc khai thác. Sony cho biết họ có kế hoạch trả cho các nhà nghiên cứu bảo mật từ 100 USD đến tối đa 50.000 USD (hoặc thậm chí cao hơn) cho các lỗ hổng được báo cáo trong các sản phẩm của công ty.

Các dịch vụ đủ điều kiện bao gồm máy chơi game Sony PlayStation 4, hệ điều hành, phụ kiện PS4 chính thức cũng như PlayStation Network và các trang web liên quan.

Chương trình săn lỗi nhận thưởng mới của Sony được quản lý thông qua HackerOne, một nền tảng lưu trữ các chương trình săn thưởng cho một số công ty lớn như PayPal, Twitter, Snapchat, Shopify, General Motors, Slack và Uber.

Sony là công ty cuối cùng trong số ba công ty game lớn phát hành chương trình săn lỗi nhận thưởng chính thức. Trước đó, Nintendo là công ty đầu tiên ra mắt một sản phẩm vào năm 2016, tiếp theo là Microsoft cho nền tảng chơi game Xbox vào tháng 1.2020.

Sony là công ty cuối cùng tham gia chương trình nhưng đang mang đến những phần thưởng lớn nhất, với tiền thưởng hàng đầu là trên 50.000 USD, so với chỉ 20.000 USD được cung cấp bởi cả Microsoft và Nintendo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm