Sony ra mắt dòng tai nghe không dây WF-C500 dành riêng cho giới trẻ

0

Sony Việt Nam mang đến trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng với sản phẩm tai nghe không dây - WF-C500.

Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe không dây chất lượng cao mà vẫn đầy phong cách để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích.

Sony ra mắt dòng tai nghe không dây WF-C500 dành riêng cho giới trẻ - ảnh 1

WF-C500 kết hợp giữa âm thanh chất lượng cao với tính năng tối ưu đặc trưng, đơn giản sử dụng mang đến trải nghiệm âm nhạc mọi lúc mọi nơi

WF-C500 vừa vặn trong ống tai của bạn, mang đến cảm giác thoải mái dù đeo tai nghe trong thời gian dài. Những chi tiết bo tròn giúp đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, từ đó giúp bạn tập trung trọn vẹn vào điều quan trọng nhất - âm nhạc. Thiết kế công thái học cũng giúp tai nghe cố định tốt hơn.

Với khả năng khôi phục chuẩn âm cao cấp cho nguồn nhạc từ điện thoại, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, kết nối Bluetooth5.0, thời lượng pin dài lên đến 20h và khả năng chống nước, giờ đây bạn có thể mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu. Đặc biệt, với 4 màu sắc thời thượng, WF-C500 cho phép bạn tự do lựa chọn để làm bật phong cách riêng của mình cùng với âm nhạc: Edgy (Đen) - Tiên phong, Bold (Cam) - Cá Tính, Calm (Xanh mint) - Sâu Sắc và Chic (Trắng) - Thời thượng.

Tai nghe không dây WF-C500 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 1.11.2021 với giá 2.290.000 VNĐ, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn xem tại link: https://promotion.sony.com.vn/wf-c500

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm