Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

0

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 được xem là một trong những sản phẩm True Wireless (TWS) tốt nhất trên thị trường, nhưng lại không có được khả năng chống nước. WF-SP800N hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động, thích thể thao và chơi game.

Sony muốn có những nội dung độc quyền cho máy chơi game PlayStation của mình  /// Ảnh: Reuters

Sony muốn có nội dung độc quyền cho PlayStation

0
Một báo cáo mới tiết lộ trên ResetEra rằng, Sony đã tiếp cận tất cả công ty bên thứ ba lớn nhằm cung cấp cho Sony nhiều nội dung độc quyền hơn so với Microsoft.
Danh sách toàn bộ các game PS5 đã công bố

Danh sách toàn bộ các game PS5 đã công bố

0
Có tổng cộng 83 trò chơi đã xác nhận sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation 5 (PS5), mang lại nhiều sự lựa chọn cho game thủ khi hệ máy này ra mắt vào tháng 11 năm nay.
DualShock 4 chỉ có thể chơi với các game PS4 trên PS5  /// Ảnh chụp màn hình Techradar

PS4 DualShock không thể chơi các trò của PS5

0
Sony vừa cho biết mẫu máy PlayStation 5 mà công ty dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 10 hoặc 11 năm nay sẽ tương thích với thiết bị ngoại vi và phụ kiện PS4.
Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

0
Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

0

DLSS 2.0 của Nvidia đang là chủ đề nóng bỏng xuyên suốt các máy tính chơi game cá nhân, với khả năng tạo hình ấn tượng, tiết kiệm tài nguyên của hệ thống và tạo ra các vật thể đẹp hơn, và đồng thời hoạt động mượt mà hơn. Sony cũng đang sử dụng các kỹ thuật tương tự cho những tựa game độc quyền của mình.

Sony a7S III chỉ dừng lại ở khả năng quay video 4K   /// Ảnh: Sony

Sony a7S III ra mắt với khả năng quay video 4K

0
Sony vừa tiết lộ mẫu máy ảnh Sony a7S III được mong đợi, và là tin tốt cho những người quay phim hoặc sử dụng máy ảnh không gương lật chủ yếu để quay video.
Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite

Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite

0
Sau khi Microsoft công bố gameplay của Halo: Infinite tại buổi giới thiệu Xbox Series X vào đầu tháng này, trên mạng đã tràn ngập các meme chế giễu đồ họa của nó và tạo ra một trào lưu mà ngay cả các thương hiệu cũng vào cuộc.
Xuất hiện máy chơi game đắt nhất hành tinh

Xuất hiện máy chơi game đắt nhất hành tinh

0
Khi PlayStation 5 ra mắt lần đầu tiên, tông màu trắng-đen của thiết bị được đón nhận với nhiều sắc thái khác nhau. Một số game thủ thích cách phối màu đó, và một số thì hi vọng có thêm lựa chọn khác.
Ghost Of Tsushima phá kỷ lục doanh thu

Ghost Of Tsushima phá kỷ lục doanh thu

0
Với 2,4 triệu bản được tiêu thụ chỉ trong vòng ba ngày, Ghost Of Tsushima đã chính thức ghi tên mình trên "bảng vàng" của hệ máy PlayStation 4 (PS4).
WF-SP800N được bán với giá 4,79 triệu đồng tại Việt Nam  /// Ảnh: Sony

Khám phá tai nghe không dây chống ồn Sony WF-SP800N

0
Tai nghe WF-SP800N của Sony cung cấp khả năng loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ và một số tính năng sáng giá để người dùng nhận được trải nghiệm hấp dẫn.