Các tấm gương trẻ trong mọi lĩnh vực, những câu chuyện đẹp như nhóm SOS Sài Gòn cứu nạn đêm khuya (ảnh nhỏ) được chia sẻ là góp phần giúp những tin tốt trở thành chiến dịch /// Ảnh: X.P

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày

0
Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự bùng nổ của mạng xã hội thì tin tức càng có điều kiện phát tán, lan tỏa. Trong làn sóng thông tin mà chúng ta tiếp nhận hằng ngày trên mạng xã hội, có những tin tốt, tin xấu, thậm chí là tin giả mạo.
Anh Tuấn (trái) - chơi rất xuất sắc trong màu áo SOS TP.HCM /// Lê Tuấn

Những cầu thủ mơ là Công Phượng, Văn Toàn

0

Những cầu thủ nhí gặp hoàn cảnh không may trong cuộc sống phải nương nhờ làng trẻ em SOS hoặc ở các trường Giáo dưỡng đã có cơ hội thể hiện mình để tỏa sáng tại Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 tại thành phố biển Nha Trang thơ mộng do Báo Công an TP.HCM và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức.

Tính năng an toàn của Uber trên những nấc thang công nghệ

Tính năng an toàn của Uber trên những nấc thang công nghệ

0
Công nghệ đã giúp Uber hiện thực hoá lời cam kết an toàn của mình như thế nào? Trả lời cho câu hỏi đó là hàng loạt các tính năng được tích hợp trong ứng dụng Uber, thiết lập nên hàng rào an ninh nhiều lớp bảo vệ người dùng trên mỗi chuyến đi.
Hai tàu cá hỏng máy cần ứng cứu khẩn cấp

Hai tàu cá hỏng máy cần ứng cứu khẩn cấp

0

(TNO) Hệ thống Đài Thông tin duyên hải (TTDH) Việt Nam tối 11.1 nhận được tin báo cần cứu nạn trực tiếp từ tàu QNg 96464 với 18 ngư dân đang bị hỏng máy tại vị trí có tọa độ 11,40 độ vĩ Bắc và 113,09 độ kinh Đông.

Mũ bảo hiểm SOS

Mũ bảo hiểm SOS

0
(TNO) Với ứng dụng mới, mũ bảo hiểm có thể kết nối với điện thoại di động và gửi tin nhắn cấp báo đến tổng đài cấp cứu trong trường hợp người đội gặp tai nạn giao thông.