Người hâm mộ xếp hàng mua vé trận TP.HCM gặp Hà Nội  /// Ảnh: Đội bóng cung cấp

Sốt vé và nỗi lo vé giả trận TP.HCM gặp Hà Nội

0
Chưa có trận đấu nào tại V-League mà từ 4 ngày trước vé khán đài A, B được bán sạch như trận TP.HCM gặp Hà Nội ở vòng 11 V-League trên sân Thống Nhất vào 19 giờ 15 tối nay.
 
 
Trận Thái Lan (áo vàng) và VN (áo đỏ) đang tạo sức hút rất lớn từ người hâm mộ /// ĐỘC LẬP

Thái Lan cảnh báo CĐV Việt Nam tránh xa vé “ma”

0
Trước cơn sốt vé trận “đại chiến” với tuyển Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022, Thái Lan vừa đưa ra cảnh báo CĐV chủ nhà và đội khách tránh việc mua phải vé chợ đen hoặc vé giả có thể được bán trước sân Thammasat.
Nhọc nhằn vé tết

Nhọc nhằn vé tết

0
Khi ngọn gió đông chưa bớt lạnh thì vé tết đã bắt đầu sốt. Có người nói tháng chạp là mùa sốt: sốt hàng, sốt tiền, sốt vé, sốt ruột…
Hà Nội “cháy vé” xem phim Tết

Hà Nội “cháy vé” xem phim Tết

0
Kỳ nghỉ Tết kéo dài đã khiến các rạp chiếu phim lớn nhỏ của Hà Nội đều lên cơn sốt vé. Rạp Platium Cineplex chiếu các phim: Thiên mệnh anh hùng, Hello cô Ba, Lệ phí tình yêu, Lời nguyền huyết ngải, Contraband, The Muppets... với các suất từ 9 giờ đến 22 giờ 30 phút vẫn đặc kín khán giả.
Sốt vé "Breaking Dawn"

Sốt vé "Breaking Dawn"

0
(TNO) Mặc dù đến 18.11, phần 1 của bộ phim Breaking Dawn mới được công chiếu, nhưng người hâm mộ loạt phim Twilight đã không thể nào bỏ qua cơ hội được xem bộ phim có nhiều cảnh quay lãng mạn, nóng bỏng này.
/form>