SoundMax trình làng loa soundbar nhỏ gọn SB-202

0 Thanh Niên Online

SoundMax vừa trình làng mẫu loa soundbar mới mang mã SB-202, được xem là phiên bản đi theo xu hướng thiết kế nhỏ gọn hơn so với mẫu loa SB-217 ra mắt vào năm 2018.

Soundbar SB-202 của SoundMax có thiết kế nhỏ gọn dùng trên máy tính cá nhân /// Ảnh: C.T.V
Soundbar SB-202 của SoundMax có thiết kế nhỏ gọn dùng trên máy tính cá nhân
Ảnh: C.T.V

Điểm khác biệt giữa mẫu loa soundbar thế hệ thứ 2 SoundMax SB-202 so với sản phẩm tiên phong chính là thiết kế gọn gàng hơn, hướng đến người dùng những mẫu máy tính tất-cả-trong-một (AIO PC). Mẫu loa soundbar SB-202 dài 477 mm của SoundMax hoàn toàn vừa vặn so với những mẫu máy tính AIO có kích thước màn hình lớn, cỡ 23 inch cũng như những mẫu màn hình máy tính kích thước từ 20 inch trở lên.

SoundMax SB-202 hiện có duy nhất tùy chọn màu đen với thiết kế loa hướng thẳng về phía trước đặc trưng của dòng loa soundbar. Xét về ngoại hình, SB-202 trông hiện đại với kiểu thiết kế đèn nền LED RGB chuyển đổi màu sắc đẹp mắt bố trí 2 đầu loa. Cụm nút điều tiết âm lượng kiêm nút chức năng bật/tắt bố trí ở mặt trước loa.

Nhằm mang lại sự đơn giản tối đa cho người dùng, SB-202 chỉ dùng một ngõ USB-A để lấy nguồn điện 5V từ máy tính “nuôi” loa. Nguồn vào âm thanh của SoundMax SB-202 là ngõ 3,5 mm truyền thống và sản phẩm cũng được trang bị kèm một ngõ micro vào song song với ngõ vào tín hiệu âm thanh này.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần kết nối cáp âm thanh với đầu vào 3,5 mm và trưng dụng một ngõ USB còn trống trên máy tính là đã có thể thưởng thức những giai điệu yêu thích với SoundMax SB-202.

Tuy sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, nhưng SoundMax SB-202 vẫn được đảm bảo mức công suất 12W (RMS). Thực tế sử dụng cho thấy với thiết lập âm lượng nguồn phát của mẫu Zen AIO Pro ở mức 30%, tùy chỉnh nút âm lượng loa ở hướng 10 giờ, SoundMax SB-202 cho âm lượng đầy phòng thử diện tích 16 m2.

Hiện tại, mẫu loa soundbar SB-202 được bán ra với giá 360.000 đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.