spal

Inter tung video “chất” chào đón Conte

Inter tung video “chất” chào đón Conte

0

Đoạn video giới thiệu vị tân HLV trưởng Antonio Conte của CLB Inter được đăng tải chỉ 1 ngày sau khi CLB này thông báo chia tay cựu HLV Luciano Spalletti. Theo báo chí Ý, Antonio Conte sẽ dẫn dắt Inter với bản hợp đồng 3 năm. Đây là lần đầu tiên Conte dẫn dắt một đội bóng tại Serie A, kể từ khi ông rời Juventus năm 2014.

Inter “trảm” Spalletti, nhường chỗ cho Conte

Inter “trảm” Spalletti, nhường chỗ cho Conte

0

Chiều ngày 30.5 theo giờ Việt Nam, CLB Inter Milan đã chính thức thông báo về việc chia tay HLV Luciano Spalletti. Người được cho là sẽ thay thế Spalletti tại Inter là HLV Antonio Conte.

HLV Conte đã đồng ý các điều khoản để dẫn dắt Inter /// AFP

HLV Conte đồng ý đến Inter thay thế Spalletti

0
HLV Antonio Conte đã đồng ý các điều khoản với CLB Inter để dẫn dắt đội bóng thành Milan từ mùa hè này. Cựu HLV tuyển Ý trước đó chưa gia nhập CLB nào kể từ khi rời Chelsea vào năm 2018, và được cho sẽ sớm ký bản hợp đồng 3 hoặc 4 năm để thay thế Luciano Spalletti.
HLV Luciano Spalletti hy vọng Inter sẽ "máu lửa" ở Champions League /// AFP

HLV Spalletti: 'Kane rất đáng sợ, nhưng Inter 'máu lửa' hơn ở Champions League'

0

HLV của CLB Inter Milan là Luciano Spalletti cho rằng cần phải cảnh giác với Harry Kane, nhưng ông hy vọng rằng niềm phấn khích được quay lại “Disneyland” của bóng đá sẽ khiến đội bóng Ý “máu lửa” hơn trong lượt trận mở màn “bảng tử thần” ở Champions League gặp Tottenham.