Nguồn cung SSD và RAM được cho là đang dồi dào  /// Ảnh: AFP

Giá SSD và RAM đang giảm vì có nhiều nguồn cung

1
Vấn đề đại dịch toàn cầu đang khiến các nhà sản xuất sản phẩm NAND và DRAM như RAM và SSD gặp một số rắc rối vì hiện nay nguồn cung thành phần bộ nhớ này quá nhiều so với nhu cầu.
Lựa chọn ổ cứng thể rắn SSD theo tiêu chí cho game thủ

Lựa chọn ổ cứng thể rắn SSD theo tiêu chí cho game thủ

0

Ổ cứng thể rắn SSD có rất nhiều thông số bạn cần biết để lựa chọn cho hợp lý. Nhưng đó là dành cho những game thủ có kinh nghiệm. Với những người mới nhập môn, chỉ cần quan tâm đến các điểm sau đây.

Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam

Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam

0
Chiếm doanh số đứng thứ 3 tại thị trường Trung Quốc, không quá ngạc nhiên khi Colorful đã đưa hàng loạt sản phẩm SSD chủ lực của họ về Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bước đột phá trong năm 2018.
Thẻ Extreme UHS-1 400 GB của SanDisk là lựa chọn lý tưởng cho các smartphone cao cấp  /// Ảnh: AnandTech

SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD 400 GB siêu nhanh

0
Thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-1 400 GB mà SanDisk cung cấp có tốc độ đọc/ghi lên đến 160 MB/giây và 90 MB/giây, trong khi vẫn đảm bảo tính tương thích với hầu hết các thiết bị.
Chỉ với 1 inch vuông, loại băng này có thể lưu trữ đến 201 GB dữ liệu /// Ảnh IBM

IBM lập kỷ lục thế giới trong lưu trữ dữ liệu

0
Các nhà khoa học tại IBM đã lập một kỷ lục thế giới mới khi lưu trữ được 330 terabyte dữ liệu (tương đương 330 triệu dữ liệu cuốn sách), vào một thiết bị nhỏ (catridge) có thể nằm trong lòng bàn tay.
Trải nghiệm Plextor M8PeG: Ổ cứng SSD ‘tí hon thần lực’

Trải nghiệm Plextor M8PeG: Ổ cứng SSD ‘tí hon thần lực’

0

Chỉ có kích cỡ bằng một ngón tay, nhưng ổ SSD Plextor M8PeG lại sở hữu khả năng đọc/ghi đáng nể, nhờ đó cung cấp trải nghiệm gaming rất tốt cho người dùng ngay cả đối với những trò chơi “hạng nặng”.