S.T hạ Hồ Quang Hiếu trên Sàn đấu ca từ

0 Thanh Niên Online

Cựu thành viên nhóm nhạc 365 là S.T  bắt tay Bảo Uyên, người từng được ví như 'bản sao Mỹ Tâm', để 'hạ' Hồ Quang Hiếu trong cuộc thi Sàn đấu ca từ (kết thúc vào đêm 7.4)

Hồ Quang Hiếu trong đêm thi cuối 'Sàn đấu ca từ'
Hồ Quang Hiếu trong đêm thi cuối 'Sàn đấu ca từ'

Sàn đấu ca từ mùa hai đã khép lại vào đêm 7.4 tại TP.HCM với chiến thắng thuộc về đội của ca sĩ S.T (nhận giải thưởng 18 triệu đồng). Ca sĩ Hồ Quang Hiếu dù “thua trận” nhưng cũng mang về 12 triệu đồng giải thưởng cho đội mình.

Điều thú vị là trong phần thi cuối Biến hóa khôn lường, lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu trổ tài hát dân ca bằng chất giọng miền Trung làm người xem cười thích thú. Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng nam ca sĩ vẫn còn vương vấn “tình cũ” Bảo Anh và thường xuyên thổ lộ tâm trạng không vui trên trang cá nhân lẫn ngoài đời. Tuy nhiên, trong những sân chơi âm nhạc mà anh tham gia mới nhất, nam ca sĩ của bài hit Con bướm xuân Hồ Quang Hiếu luôn tỏ ra hài hước, vui vẻ như một lời nhắn gởi các fan rằng “anh vẫn ổn”.

 S.T hạ Hồ Quang Hiếu trên Sàn đấu ca từ  - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu luôn tỏ ra vui vẻ tạo tiếng cười cho khán giả trong Sàn đấu ca từ
ẢNH: Đ.Q

Tham gia đêm thi cuối cùng này (cùng với S.T và Hồ Quang Hiếu) còn có các thí sinh đã nổi tiếng từ một số cuộc thi âm nhạc, phim trên truyền hình như: Bảo Uyên (bản sao Mỹ Tâm), Phát La (nam diễn viên từng gây ấn tượng với vai diễn Đức Minh trong sitcom Gia đình là số 1), Bùi Bảo Trang (“Thánh nữ bolero” Jang Mi).

Sau Sàn đấu ca từ, nối sóng tiếp theo chương trình sẽ là Game show Đấu trường võ nhạc (show giải trí kết hợp võ thuật, âm nhạc và vũ đạo lần đầu tiên ở Việt Nam). Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng lúc 19 giờ 30 thứ bảy ngày 14.4 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơm nhà Xứ Quảng: Đổ bánh thuẫn

Cơm nhà Xứ Quảng: Đổ bánh thuẫn

Những năm của thập niên 1980 nghèo khó, Tết đến, lũ trẻ chúng tôi bấy giờ cũng lo toan tất bật theo ba má, ngoài niềm vui là sắp Tết ra thì còn phải phụ người lớn chuẩn bị cho một cái Tết no ấm.

Cơ thể khiếm khuyết vẫn xả thân giúp đỡ cộng đồng

Cơ thể khiếm khuyết vẫn xả thân giúp đỡ cộng đồng

Ẩn sau một thân thể dị biệt, bệnh tật luôn đeo bám cuộc đời Minh Thuận. Đầu luôn niễng về bên phải, nhìn anh như có vẻ bất cần đời. Đi sâu vào nội tâm, mới biết cuộc sống anh với nghị lực phi thường, luôn chiến đấu âm thầm và cam go đối với bệnh tật của mình để tìm tương lai bằng con đường học vấn.

Vui buồn diễn kịch theo mùa

Vui buồn diễn kịch theo mùa

Hiện nay có một số sân khấu TP.HCM đang áp dụng mô hình biểu diễn theo mùa, và có lẽ đó là hướng đi linh động trong tình hình khó khăn. Nhưng biểu diễn theo mùa cũng có cái được và cái mất chứ không hẳn chỉ thuận lợi một chiều.