stinger

KIA Stinger 2021 có thay đổi nhỏ ở ngoại hình

KIA Stinger 2021 lăn bánh trên đường phố

0
Hình ảnh KIA Stinger phiên bản cải tiến 2021 lăn bánh trên đường phố Hàn Quốc, cho thấy những thay đổi tích cực trên chiếc sedan thể thao có sức mạnh gần 400 mã lực này.
Kia Stinger Night Sky có màu sơn xanh dương đặc biệt

Kia Stinger có thêm phiên bản đặc biệt

0
Xe thể thao Kia Stinger bản đặc biệt Night Sky được hãng xe Hàn Quốc trang bị một số chi tiết cao cấp hơn bản thường và chỉ dành riêng cho thị trường Úc.
Ảnh thực tế logo mới xuất hiện trên một mẫu xe mới của Kia

Kia thay mới logo cho các mẫu xe 2020

0
Hãng xe Hàn Quốc thay đổi thiết kế logo cho các mẫu xe sản xuất mới trong năm 2020 với hình tượng lạ mắt trong thiết kế hình bầu dục như cũ.
Kia Stinger có nhiều tố chất của một mẫu xe thể thao thực thụ

Kia Stinger GTS có giá 44.000 USD tại thị trường Mỹ

0
Mẫu xe thể thao dẫn động cầu sau Kia Stinger vừa có thêm phiên bản GTS 2020 với nhiều trang bị đặc biệt, xe được bán với giá khởi điểm 44.000 USD tương đương hơn 1 tỉ đồng tại thị trường Mỹ.
Kia Stinger GT nhận được đánh giá tốt từ phía cánh sát Úc

Kia Stinger GT về tay cảnh sát Úc

0
Trải qua nhiều đánh giá, cân nhắc, cảnh sát Úc vừa chính thức đặt hàng Kia Stinger GT phiên bản sử dụng động cơ V6 làm xe tuần tra.
'Người ngoài hành tinh có thật, đang làm việc cho Mỹ'

'Người ngoài hành tinh có thật, đang làm việc cho Mỹ'

75
Vật thể bay không xác định (UFO) là có thật, và những người ngoài hành tinh đến trái đất trên các đĩa bay hiện làm việc cho chính phủ Mỹ, tiết lộ bất ngờ của nhà khoa học hàng đầu về công nghệ vũ trụ Boyd Bushman, vừa qua đời hồi tháng 8, theo trang Examiner
Quân nổi dậy Syria “có tên lửa vác vai”

Quân nổi dậy Syria “có tên lửa vác vai”

0
Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga Nikolai Makarov ngày 24.10 tuyên bố quân nổi dậy Syria có các tên lửa vác vai, bao gồm những Stinger do Mỹ sản xuất. Interfax dẫn lời ông Makarov nói rằng quân đội Nga “có thông tin” chứng minh cho tuyên bố trên nhưng chưa xác định rõ nguồn cung cấp số tên lửa.