strategy

Samsung đã đánh bại Huawei trong vị trí lãnh đạo thị trường smartphone trong quý 2  /// Ảnh: AFP

Samsung dẫn đầu thị trường smartphone quý 2/2019

0
Các hãng nghiên cứu thị trường như Strategy Analytics, Counterpoint Research và Canalys đều đã phát hành báo cáo mới nhất của họ đối cho thị trường smartphone toàn cầu với xu hướng như nhau.
HomePod chỉ tương thích với hệ sinh thái của Apple /// Ảnh: AFP

Apple bán 600.000 loa HomePod trong quý 1

0
Theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Apple chỉ bán ra được 600.000 loa thông minh HomePod trong quý 1/2018.
Galaxy S8 và S8+ đang là những smartphone bán chạy thứ ba và tư trong quý 2 vừa qua  /// Ảnh: AFP

Samsung bán được 10,2 triệu Galaxy S8 trong quý 2

0
Nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Galaxy S8 là điện thoại Android bán chạy nhất trên toàn cầu trong quý 2/2017, nhưng sản phẩm vẫn chưa thể vượt iPhone 7 và 7 Plus của Apple.
Apple Watch vẫn đang là đầu tàu của ngành công nghiệp smartwatch - Ảnh: AFP

Doanh số smartwatch vượt đồng hồ Thụy Sĩ

0
Theo ghi nhận từ Strategy Analytics, lần đầu tiên số lượng smartwatch bán ra trên toàn cầu trong một phần tư của năm đã vượt mặt số lượng đồng hồ Thụy Sĩ bán ra.
Giá dầu thế giới vừa chạm đáy 7 năm - Ảnh: Reuters

3 lý do khiến giá dầu duy trì 40 USD/thùng

0

Các thay đổi về cơ cấu trên thị trường dẫn đến khả năng dầu thô, từ bây giờ, sẽ luôn là một loại hàng hóa có giá thấp. Đây là nhận định của David Roche, chuyên gia kiêm Chủ tịch hãng tư vấn Independent Strategy (Anh).

Bí kíp bày binh bố trận trong Thiên Long Bát Bộ Web

Bí kíp bày binh bố trận trong Thiên Long Bát Bộ Web

0
Thuộc thể loại MMORPG kết hợp với turn-based strategy - chiến thuật đánh theo lượt, Thiên Long Bát Bộ Web đòi hỏi cao ở kỹ năng bày binh bố trận của người chơi. Trong phạm vi bài viết, chúng ta sẽ làm quen với một số cách bày trận theo từng hoàn cảnh đặc thù.