Streamer Độ Mixi dẫn đầu top 10 nhà sáng tạo YouTube Việt Nam nổi bật 2020

0 Thanh Niên Online

Năm nay, bên cạnh hai bảng xếp hạng video truyền thống là Top 10 video nổi bật nhất YouTube 2020 và Top 10 video ca nhạc nổi bật nhất YouTube 2020, YouTube cũng công bố danh sách Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2020 dựa trên mức độ tăng trưởng của các kênh.

Theo báo cáo đồng thực hiện bởi Google và Niko Partners với 1,5 tỉ người chơi game, Châu Á là khu vực có tốc độ tăng trưởng về mảng game nhanh nhất thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài guồng. Các streamer Việt đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ trong thế giới game. 

Streamer Độ Mixi dẫn đầu top 10 nhà sáng tạo YouTube Việt Nam nổi bật 2020 - ảnh 1

Nổi bật nhất năm qua là Độ Mixi (kênh MixiGaming) và Cris Phan (kênh Cris Devil Gamer), hai streamer góp mặt trong Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2020. Cả hai đã vượt qua các nhà sáng tạo thuộc những lĩnh vực giải trí khác, thể hiện sự phát triển của mảng game trên YouTube Việt Nam. Kênh MixiGaming đã dẫn đầu về mức tăng trưởng trong năm qua và hiện có hơn 4,27 triệu người đăng ký, còn kênh Cris Devil Gamer xếp thứ 6 và hiện có 9,22 triệu người đăng ký.

Cùng theo dõi video để khám phá những vị trí còn lại trong danh sách này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm