su dung ma tuy trong nha hang

Linh hoạt

Linh hoạt

0
Đó là phương pháp mà Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ áp dụng trong việc điều hành chính sách tiền tệ. Tuy nhiên, dường như sự linh hoạt thực sự mới chỉ ở bề nổi.
Tập kích vũ trường New Century (Hà Nội), tạm giữ 1.163 người

Tập kích vũ trường New Century (Hà Nội), tạm giữ 1.163 người

0
* Bắt và khám xét khẩn cấp đối với chủ vũ trường Nguyễn Đại Dương và 2 người liên quan, bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ ma túy tại vũ trường * Qua kiểm tra, có tới hơn 200 người có mặt tại vũ trường bị phát hiện trong tình trạng đã sử dụng ma túy. Đến 19h30 chiều 28/4, hầu hết những người bị tạm giữ đều đã về nhà * Thu giữ tang vật là hàng trăm gói ma túy * Chuyên án do Bộ Công an trực tiếp chỉ đạo
Hải Phòng: Khởi tố vụ án tại động lắc Madonna

Hải Phòng: Khởi tố vụ án tại động lắc Madonna

0
Chiều qua 23.10, Công an thành phố đã chính thức khởi tố vụ án tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà hàng Madonna (11b Trần Bình Trọng, Q.Ngô Quyền) và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Quang Hùng, SN 1973 (là chủ nhà hàng).
Khách hàng sử dụng internet kêu trời!

Khách hàng sử dụng internet kêu trời!

0
Sử dụng dịch vụ internet, mà internet băng thông rộng (ADSL) nữa thì chắc chắn khách hàng không thể không hy vọng mình đang tiếp cận với sự hiện đại, công nghệ cao, dịch vụ tốt... Các nhà cung cấp dịch vụ internet đang liên tục tung ra những dịch vụ mới với những quảng cáo ấn tượng càng khiến khách hàng tin chắc vào điều đó. Tuy nhiên, với những gì mà độc giả phản ánh đến Báo Thanh Niên trong hơn 1 tuần qua thì mọi chuyện có vẻ như "coi vậy mà không phải vậy".