Xe container gây tai nạn tại ngã tư Bình Nhựt, H.Bến Lức, Long An
ngày 2.1 khiến 4 người chết, 18 người bị thương  /// Ảnh: Phạm Hữu

Ám ảnh ‘con nghiện’ ôm vô lăng

9
Vụ tai nạn khiến 4 người chết, 18 người bị thương ở H.Bến Lức, Long An là lời cảnh báo mới nhất về tình trạng tài xế sử dụng ma túy, rượu bia gây thảm họa trên đường.
Ma túy trong quán karaoke

Ma túy trong quán karaoke

0
Rạng sáng 1.1, Công an TP.Nha Trang kiểm tra một quán karaoke trên đường 2 Tháng 4 (P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang), phát hiện nhiều loại ma túy trong các phòng đang có khách. 
Trên cầu Chà Và, ngày 4.9, một người đàn ông chích ma túy trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường /// Ảnh: Trần Tiến

Người nghiện lộng hành, lo vẫn hoàn lo

3
Nhiều 'điểm nóng' tiêm chích ma túy vẫn tái diễn cảnh người nghiện lộng hành, mặc dù UBND TP.HCM đã yêu cầu phải xử lý dứt điểm tình trạng này.
Nguyễn Ngọc Gia Bảo khai nhận hành vi mua ma túy rồi thuê biệt thự ở Vũng Tàu... mở 'tiệc' /// Ảnh: N.L

Thuê homestay mở 'tiệc' ma túy

0
Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết gần đây đã xử lý nhiều thanh niên thuê biệt thự, homestay (dạng để nghỉ dưỡng du lịch) có hành vi sử dụng ma túy.
Phá “hang ổ” sử dụng ma tuý trong căn hộ cao cấp

Phá “hang ổ” sử dụng ma tuý trong căn hộ cao cấp

0
Ngày 2.5.2018, thông tin từ công an Q.7, TP.HCM cho biết đơn vị này đang tạm giữ 16 người có liên quan đến hành vi tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý tại một căn hộ trên địa bàn. 
Lực lượng công an kiểm tra một quán bar trá hình, phát hiện cả trăm thanh niên dương tính với ma túy vào thời điểm cuối năm 2017 /// Ảnh: Lê Lâm

Xử lý quán bar trá hình

0
Sau chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, lực lượng chức năng đã tăng cường kiểm tra các quán bar trá hình, qua đó phát hiện và xử lý nhiều vi phạm.