Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Sử Hộ Vương là dự án Board Game Việt Nam tạo nhiều tiếng vang, nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng người trẻ trong thời gian gần đây. Trò chơi được kiến tạo dựa trên chất liệu lịch sử, huyền sử, văn hóa dân gian Việt Nam... với mục tiêu mang lại một dự án giải trí chất lượng, truyền cảm hứng và khơi gợi tình yêu sử Việt. 
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 1
Dự án được khai sinh và thực hiện bởi Gamize - Startup có tuổi đời còn rất trẻ trong lĩnh vực Game, dù chỉ mới tập tễnh khai phá lĩnh vực Board Game Việt, nhưng Gamize và Sử Hộ Vương đã cùng nhau đạt được khá nhiều thành tích đáng nể, thậm chí phá kỷ lục góp vốn trên Comicola với cột mốc gần 300.000.000 Đồng chỉ sau hơn 2 tháng khởi động chiến dịch.
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 2
Sau khi khép lại giai đoạn kêu gọi vốn, Sử Hộ Vương bắt đầu triển khai nhiều buổi Offline để tạo cơ hội cho game thủ tiếp cận, làm quen cũng như đưa ra các góp ý dành cho đội ngũ thực hiện. Ngày 26.01, Gamize và Ways Mobile & Cafe Gaming đã cùng phối hợp tổ chức buổi Offline Test Game chính thức đầu tiên, quy tụ hàng trăm lượt game thủ đến tham dự cũng như sự quan tâm chú ý của giới báo chí, truyền thông.
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 3
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 4
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 5
Sử Hộ Vương đã để lại nhiều dấu ấn tại Viet Nam Comics Day
Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên Gamize công bố luật chơi cơ bản của Sử Hộ Vương, cũng như giới thiệu nhiều thẻ tướng đặc sắc. Sau sự kiện mang tính khởi động này, Gamize - trong trạng thái đã "nóng máy", liên tiếp có nhiều hoạt động Offline và giao lưu với cộng đồng game thủ. Theo thông tin của chuyên mục Game báo Thanh Niên, đây là động thái nhằm tăng tốc giai đoạn cân bằng/điều chỉnh luật chơi, chuẩn bị tư thế sẵn sàng cho giai đoạn ra mắt chính thức.
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 6
Phạm Vĩnh Lộc (một trong những thành viên sáng lập dự án Sử Hộ Vương) bên tạo hình của nhân vật Nguyễn Ánh tại Vietnam Comics Day 2019.
Đặc biệt, tại sự kiện Viet Nam Comics Day, Sử Hộ Vương đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách tham quan, và được xem là một trong những điểm nhấn tiêu biểu của lễ hội truyện tranh Việt quy mô lớn nhất được tổ chức thường niên.
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 7
Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức - ảnh 8
Hồ Phương Thảo (thành viên sáng lập dự án Sử Hộ Vương) chia sẻ về trò chơi tại Ways Cafe & Mobile Gaming.
Dù vẫn giữ kín thời điểm ra mắt chính thức, nhưng theo một số nguồn tin, ngày phát hành chính thức Sử Hộ Vương đang rất gần kề. Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc tiếp tục tiếp cận với cộng đồng game thủ để thu nhận ý kiến, Gamize đang hoàn thiện những công tác cuối cùng để tiến hành sản xuất và phát hành bộ thẻ tướng Sử Hộ Vương trong một ngày lễ truyền thống gần nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm