Sự kiện E3 đã có ngày tổ chức chính thức

0 Thanh Niên Online

Sự kiện trò chơi E3 sẽ được tổ chức lại sau những lần trì hoãn vì đại dịch Covid-19, nhưng lần này sẽ có một chút thay đổi.

Theo The Gamer, kể từ năm 2019, sự kiện E3 đã không được tổ chức trực tiếp, và sự kiện của năm 2022 cũng đã bị hủy bỏ, khiến nhiều người cho rằng E3 chỉ còn là ‘dĩ vãng’.

Nhưng hiện đã có tin vui cho cộng đồng người hâm mộ E3 rằng sự kiện sẽ trở lại vào năm 2023 dưới sự điều hành của các nhà tổ chức mới, và ngày tổ chức và cách thức hoạt động của sự kiện mới đã được tiết lộ.

Sự kiện E3 đã có ngày tổ chức chính thức - ảnh 1

Sự kiện trò chơi E3 sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm sau

AFP

E3 sẽ bắt đầu vào ngày 13.6.2023 và kết thúc vào ngày 16.6.2023. Đây sẽ là một sự kiện dành cho ngành công nghiệp trò chơi và cũng được mở cửa cho công chúng tham quan. Tuy nhiên, hai nhóm đối tượng tham gia sẽ được giữ riêng biệt.

Những người trong ngành tham gia vì công việc sẽ có mặt tại sự kiện mà không có người dùng trong 2 ngày đầu tiên. Sau đó, công chúng sẽ được chào đón vào ngày 15.6 và sẽ có sự kiện E3 cho riêng họ vào ngày 16.6.

Trên thực tế, sự kiện sẽ được bắt đầu từ ngày 11.6, hai ngày đầu tiên này sẽ dành riêng cho các sự kiện và buổi giới thiệu sản phẩm kỹ thuật số của các đối tác E3, sẵn sàng chào đón những người trong ngành và công chúng đến tham dự. Danh tính những đơn vị sẽ tổ chức các buổi giới thiệu đó vẫn chưa được tiết lộ. Các nhà phát triển và nhà phát hành lớn đã bỏ qua E3 trong những năm gần đây nhưng họ cũng có thể quay trở lại với danh nghĩa nhà tổ chức mới và sự kiện đã được thay đổi này.

Reedpop đã giành quyền tổ chức E3 từ Hiệp hội Phần mềm Giải trí (The Entertainment Software Association - ESA) vào đầu năm nay, tuyên bố rằng sự kiện sẽ vẫn hoạt động trong tương lai.

Sự kiện E3 đã có ngày tổ chức chính thức - ảnh 2

Reedpop sẽ là đơn vị tổ chức E3 năm 2023

IGN

Mặc dù số phận sau đó của sự kiện dưới sự điều hành mới vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng nó có thể được kiểm soát tốt trong thời gian tới. Vì Reedpop từng chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện có quy mô tương tự, và thậm chí còn lớn hơn, như New York Comic-Con và Star Wars Celebration Day.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.