Ảnh chụp màn hình The Huffington Post

7 cách để thúc đẩy sự nghiệp

0
Để thúc đẩy sự nghiệp bạn cần phải có chiến lược thông minh. Dưới đây là một số lời khuyên được tổng hợp trên The Huffington Post.
Các tỉ phú nổi tiếng khởi nghiệp như thế nào?

Các tỉ phú nổi tiếng khởi nghiệp như thế nào?

0

(TNO) Nhiều tỉ phú nổi tiếng thế giới bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm như 'nữ hoàng truyền thông' Oprah Winfrey được nhận vào đài phát thanh địa phương, Bill Gates thì tập tành viết code còn Warren Buffett sở hữu 53.000 USD... đều trước tuổi 16.

‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử: Từ dân chơi trở thành kẻ trắng tay

‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử: Từ dân chơi trở thành kẻ trắng tay

7

(TNO) Từng là một tay chơi ở Sài Gòn vài chục năm trước, trong tay có hàng trăm cây vàng, nhạc sĩ Vinh Sử, người được mệnh danh “vua nhạc sến" của âm nhạc Việt Nam, giờ đang sống trong ngôi nhà trọ nhỏ, đồ đạc tuyềnh toàng, đến cái ghế ngồi cũng được người bạn thương mà mua cho. 

Ngã rẽ

Ngã rẽ

0
Sau một thất bại nào đó trong học hành, sự nghiệp, thay vì cố gắng làm lại từ đầu, tìm hướng khác phù hợp, khả thi hơn hay tìm cách khắc phục, có những người không ngớt than thân trách phận, cho rằng "số" mình đen, rằng có cố thêm nữa cũng vậy, rồi cứ thế phó mặc số phận, để thời gian, tuổi trẻ trôi đi trong lãng phí, vô ích. Một lần thất bại có khi trở thành đá tảng đè nặng tâm lý, ngăn bạn trên bước đường đi đến tương lai.
Những ngôi sao 'giàu từ trong trứng'

Những ngôi sao 'giàu từ trong trứng'

0
(iHay) Ít ai biết rằng, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift là con gái của một cố vấn tài chính và một giám đốc marketing.