su tu nui

Con sư tử núi xuất hiện gần núi Santa Monica ở bang California hồi tháng 5.2018 /// Reuters

Liều mạng đấm sư tử để giải cứu chó cưng

0

Một người phụ nữ ở thành phố Simi Valley thuộc bang California (Mỹ) đã đấm một con sư tử núi và cố nạy hàm của nó để giải cứu con chó cưng trong một vụ tấn công ở sân sau nhà.

Đạp xe dạo núi, thiệt mạng vì báo sư tử

Đạp xe dạo núi, thiệt mạng vì báo sư tử

0
Một người thiệt mạng và và một người khác bị thương nặng hôm 19.5 khi lỡ đi vào lãnh địa của một con báo sư tử. Nhà chức trách cho biết con dã thú sau đó đã bị bắn chết.
Cận cảnh xác con vật bị bắn hạ ///  Washington state Department of Fish and Wildlife

Báo sư tử vồ chết người đi xe đạp

0

Hai người đi dạo trong vùng núi bằng xe đạp đã dùng hết sức chống chọi sau khi phát hiện một con báo sư tử bám theo trên con đường mòn ở phía đông thành phố Seattle, bang Washington của Mỹ.

 /// Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Những động vật nguy hiểm nhất ở Mỹ

0
Trước câu hỏi động vật nào được xem là nguy hiểm nhất tại Mỹ, ắt hẳn ai nấy đều nghĩ đến gấu hoặc cá sấu, những loài ăn thịt có kích thước bề thế. 
Bé gái 4 tuổi suýt bị sư tử núi tha đi

Bé gái 4 tuổi suýt bị sư tử núi tha đi

0

(Tin Nóng) Một bé gái 4 tuổi đã may mắn thoát khỏi nanh vuốt của báo cougar (sư tử núi) sau khi con thú hoang chụp ngã nạn nhân và gần như tha được cô bé vào rừng rậm tại bang Idaho (Mỹ).

Đã có trình duyệt Safari 6

Đã có trình duyệt Safari 6

0
(TNO) Đồng thời với việc tung ra hệ điều hành Mac OS X 10.8 phiên bản "sư tư núi" Mountain Lion, hãng Apple cũng công bố nâng cấp hàng loạt ứng dụng cốt lõi cho nền tảng Mac OS X, trong đó có trình duyệt Safari.