Đẹp da nhờ bùn khoáng

Đẹp da nhờ bùn khoáng

0
Bùn khoáng có nhiều dưỡng chất nên được xem là nguyên liệu tự nhiên rất tốt để làm đẹp da. Chi phí làm đẹp cho các sản phẩm từ bùn lại rất hợp lý và có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến spa.
Dưỡng trắng da đúng cách và hiệu quả cùng chanh

Làm đẹp làn da đúng cách với chanh

0
Rất nhiều trường hợp dưỡng da với chanh không khiến làn da bạn đẹp hơn, mà thay vào đó là sự thiếu ẩm, da khô hơn, đen sạm hơn thậm chí là quá trình lão hóa cũng từ đó mà được đẩy nhanh. Tại sao lại như vậy?
Ông Tân kiểm tra đàn bò sữa  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Nuôi bò sữa công nghệ cao

0
Với mong muốn tìm mô hình chăn nuôi hoàn thiện để nông dân học hỏi, hơn 2 năm qua, ông Diệp Kỉnh Tân (41 tuổi) đã chăn nuôi bò sữa rất thành công, là điểm đến tham quan của nhiều nông hộ trong vùng.
Sữa chua và dưa hấu biến làn da sạm đen nhanh chóng trắng sáng, mịn màng

4 mặt nạ giúp làn da trắng và căng mướt không tì vết

0
Một làn da vừa trắng sáng, hồng hào, mịn màng lại căng mướt, mọng nước và không chút tì vết luôn là điều mà nhiều chị em ngày đêm mong ước, cũng như cố công biến giấc mơ trở thành hiện thực.
 
Khi sử dụng mặt nạ gạo và sữa tươi thường xuyên da sẽ hết sạm đen, thiếu sức sống, khô cằn

Muốn da trắng như phụ nữ Nhật hãy đắp mặt nạ này

0
Phụ nữ Nhật từ xưa đến nay luôn được ca ngợi bởi làn da trắng đẹp, căng mướt và mịn màng không tỳ vết. Để có được điều này, rất nhiều trong số họ đã thường xuyên đắp mặt nạ làm từ gạo và sữa tươi không đường.
Tẩy tế bào chết cho body bằng hỗn hợp chuối và bột yến mạch thực hiện dễ dàng

3 mẹo hay tự tẩy tế bào chết an toàn cho body ngay tại nhà

0

Làn da body nếu muốn được trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh thì đòi hỏi chúng ta phải thực hiện tẩy tế bào chết thường xuyên. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn, bạn có thể tận dụng những phương pháp đơn giản sau!

Vinamilk mạnh tay chi tiền cho quảng cáo, khuyến mãi /// Đ.N.Thạch

Vinamilk chi hơn 9.000 tỉ đồng cho quảng cáo, khuyến mãi

0
Theo Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2016 mới công bố, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đạt lợi nhuận sau thuế 9.364 tỉ đồng, tăng gần 21% so với năm trước đó. Đây là mức lợi nhuận dẫn đầu trên sàn chứng khoán hiện nay.
Việt Nam đã có sữa tươi 100% Organic

Việt Nam đã có sữa tươi 100% Organic

0
Ngày 15.12 vừa qua, Vinamilk công bố đã sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu. Đây cũng là công ty sữa đầu tiên của nước ta sản xuất sản phẩm sữa tươi organic chất lượng quốc tế.