Nhiều phụ huynh nổi giận sau khi biết Trường tiểu học Đại Tào cho con họ ăn trưa chỉ với mì sợi /// Chụp màn hình SCMP

Cho học sinh ăn trưa mì sợi, hiệu trưởng mất việc

0

Trường tiểu học Đại Tào ở huyện Thương Thủy, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vừa bị phát hiện cho học sinh ăn trưa chỉ với mì sợi trong khi luôn công bố thực đơn đầy dinh dưỡng mỗi ngày.

Trường Tiểu học Hùng Vương /// Hoàng Vân

Phòng GD-ĐT 'ép' trường ký với doanh nghiệp cung cấp suất ăn

0
Lãnh đạo Trường tiểu học Hùng Vương (P.6, TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) cho biết đã họp với ban đại diện cha mẹ học sinh về việc Phòng GD-ĐT TP.Sóc Trăng có công văn yêu cầu trường tiếp tục tái ký hợp đồng với doanh nghiệp cung cấp suất ăn.
Tài liệu liên quan đến vụ việc /// Ảnh: Đỗ Trường

Ăn chặn tiền suất ăn của học sinh tiểu học

18
Liên tục từ năm 2011 đến nay, hàng trăm học sinh Trường tiểu học Long Tân (xã Long Tân, H.Dầu Tiếng, Bình Dương) bị ăn chặn 1.000 đồng/suất ăn/ngày để lấy tiền nhập vào quỹ của nhà trường rồi chi sai mục đích.
Khi lòng tốt được nhân đôi

Khi lòng tốt được nhân đôi

0

(TNO) Những tấm lòng tốt luôn được lan tỏa và nhân đôi, đó là câu chuyện của một cô gái bồi bàn trả tiền phần ăn cho 2 người lính cứu hỏa đã làm việc vất vả trong đêm. Cô không ngờ rằng lòng tốt của mình đã được đền đáp.

Kiểm ngư tại Hoàng Sa dùng khẩu phần ăn dạng tuýp

Kiểm ngư tại Hoàng Sa dùng khẩu phần ăn dạng tuýp

0
(TNO) Sáng 27.6, tại Chi đội Kiểm ngư số 3 (Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự - Bộ Quốc phòng - đã giới thiệu các sản phẩm khẩu phần ăn dạng tuýp xà phòng sinh học CNM, dùng cho các lực lượng làm nhiệm vụ đặc biệt, dài ngày trên biển.
Hàng trăm người mua 'suất ăn Tập Cận Bình'

Hàng trăm người mua 'suất ăn Tập Cận Bình'

0
Theo Đài CCTV, hàng trăm người đang đổ xô đến tiệm ăn Khánh Phong tại Bắc Kinh để đặt đúng những món mà Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từng gọi khi đến đây ăn trưa vào ngày 28.12.