/// Ảnh: Shutterstock

Những cách làm trắng răng tự nhiên

0
Hiện nay, việc sở hữu một hàm trăng rắng đóng vai trò khá quan trọng bởi nó giúp người ta nổi bật, tự tin hơn trong giao tiếp.
Đánh răng đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng /// Ảnh: Shutterstock

5 yếu tố không ngờ đang phá hủy răng bạn

0
Khi nói đến sâu răng, chúng ta nghĩ ngay đến đường, bánh kẹo ngọt, hoặc giữ vệ sinh răng miệng kém... Nhưng các yếu tố không ngờ sau cũng có thể dần phá hủy răng bạn, theo Men’sHealth.
Bàn chải Prophix và hình ảnh quay được trên màn hình điện thoại thông minh /// Ảnh chụp màn hình báo Chicago Tribune

Bàn chải giúp bạn quan sát răng miệng

0
Một công ty ở thành phố Seattle (Mỹ) vừa tung ra sản phẩm bàn chải đánh răng công nghệ cao cho phép người dùng truyền video từ bên trong miệng, theo hãng tin UPI.
Tránh nghiến răng nhiều để giảm tổn thương răng - Ảnh: Shutterstock

Những thói quen xấu làm hỏng răng xinh

1
Những thói quen hằng ngày như nhai đá, đeo khuyên lưỡi, nghiến răng… có thể làm hỏng răng của bạn. Dưới đây là những thói quen nên bỏ đi và cách phòng ngừa những thói quen này tiếp diễn, để bảo vệ răng, theoWebmd.
Những loại thực phẩm nên ăn để răng trắng khỏe - Ảnh chụp màn hình Style Caster

4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

0
Trong một bài viết gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm cần thiết để giúp răng trắng khỏe.
Đẩy lùi nỗi ám ảnh hơi thở có mùi

Đẩy lùi nỗi ám ảnh hơi thở có mùi

0
(TNO) Bạn đang khổ sở với tình trạng hơi thở có mùi hôi? Đừng quá lo lắng, những gợi ý sau từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tế nhị này.
Uống cà phê tránh nha chu

Uống cà phê tránh nha chu

0
(TNO) Cà phê không những giúp con người tỉnh táo vào buổi sáng, mà còn có thể bảo vệ răng miệng trước nguy cơ viêm nhiễm nướu.
90% người Việt Nam gặp vấn đề răng miệng

90% người Việt Nam gặp vấn đề răng miệng

0
(TNO) 90% người Việt Nam (VN) gặp vấn đề răng miệng. Chú ý chải răng sáng và tối làm giảm 14% nguy cơ sâu răng, tuy nhiên thói quen này thường bị “quên” tại cả người lớn và trẻ em.
Tác nhân làm răng 'rung rinh'

Tác nhân làm răng 'rung rinh'

0
(TNO) Các chuyên gia Ấn Độ chỉ ra những tác nhân dễ làm răng “đung đưa theo chiều gió”, qua đó giúp bạn biết cách bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Những thực phẩm tốt cho răng trẻ

Những thực phẩm tốt cho răng trẻ

0
Hầu hết các bậc phụ huynh biết tầm quan trọng của việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa, nhưng ít ai để ý rằng những gì trẻ ăn cũng là điều rất quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng tốt.