1.100 tỉ đồng xây khu dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

1 Thanh Niên
Sáng 24.6, Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa (BVĐK) quốc tế tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ động thổ dự án khu dịch vụ chất lượng cao - BVĐK Quảng Ngãi (ảnh)
 /// Ảnh: Hiển Cừ - Ảnh: Hiển Cừ
Ảnh: Hiển Cừ
Dự án là một tòa nhà 12 tầng và 1 tầng hầm, được xây dựng trên khu đất hơn 11.000 m2 nằm trong khuôn viên BVĐK Quảng Ngãi, với quy mô 500 giường bệnh, 40 phòng khám, 10 phòng mổ với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các chuyên khoa điều trị và đa dạng các dịch vụ tiện ích.
Tổng vốn đầu tư dự án là 1.100 tỉ đồng, với sự liên doanh liên kết đầu tư giữa Công ty CP Medika Investment VN và BVĐK Quảng Ngãi. Dự kiến, khu dịch vụ chất lượng cao - BVĐK Quảng Ngãi sẽ đi vào hoạt động đầu tháng 9.2018.
1.100 tỉ đồng xây khu dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao - ảnh 2

tin liên quan

Nhiều bệnh viện ở TP.HCM chấp nhận liên thông xét nghiệm
TS-BS Trần Vĩnh Hưng, Giám đốc Bệnh viện (BV) Bình Dân (TP.HCM), cho biết BV chấp nhận sử dụng hầu hết kết quả xét nghiệm (máu, nước tiểu), chẩn đoán hình ảnh học (X-quang, CT scanner) mà bệnh nhân làm nơi khác đưa đến, nhưng phải làm ở những nơi có máy móc, quy trình đạt chuẩn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

teo

bệnh viện chất lượng cao nhưng bác sĩ có chất lượng ko

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock>

Nên đói thì ăn hay nên ăn vì đến giờ?

Chỉ ăn khi bụng đói hoặc thiết lập thời gian biểu ăn uống đúng giờ đều có những ưu và khuyết điểm đối với cả hai thói quen ăn uống này, nhưng thói quen nào được khuyến khích để đạt mục tiêu giảm cân?
 /// Ảnh: Reuters>

12 chứng bệnh có thể phát sinh từ 'bụng bia'

Nhiều người có thể chưa biết những kg thừa có thể gây nhiều rắc rối cho sức khỏe. Sau đây là 12 chứng bệnh mà bạn có thể đối mặt nếu bị thừa cân hoặc béo phì, theo báo Hindustan Times.