Ấn Độ: Đi ra ngoài 1 lần trong năm, người phụ nữ bất ngờ bị nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trong suốt hơn 1 năm qua, bà Taslima Nasreen chỉ đi ra ngoài đúng 1 lần để tiêm vắc xin Covid-19, nên bà bất ngờ khi vừa biết tin mình bị nhiễm Covid-19 và không rõ nguồn lây từ đâu.
Bà Taslima Nasreen ở Delhi (Ấn Độ) bất ngờ bị nhiễm Covid-19 dù chỉ ra ngoài đúng 1 lần trong năm  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Bà Taslima Nasreen ở Delhi (Ấn Độ) bất ngờ bị nhiễm Covid-19 dù chỉ ra ngoài đúng 1 lần trong năm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Taslima Nasreen ở Delhi (Ấn Độ) bất ngờ bị nhiễm Covid-19 dù chỉ ra ngoài đúng 1 lần trong năm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Taslima Nasreen, 59 tuổi, là một nhà văn người Thụy Điển gốc Bangladesh. Trong hơn 1 năm qua, bà sống ở Delhi (Ấn Độ). Ngôi nhà chỉ có duy nhất bà và chú mèo cưng, theo Hindustan Times.
Thế nhưng, vào ngày 9.5, bà chia sẻ trên mạng xã hội là mình bị nhiễm Covid-19. Điều khó tin là trong suốt thời gian qua, bà không hề tiếp khách và cũng không cho ai bước vào nhà mình. Việc nhiễm Covid-19 dù đã rất kỹ lưỡng khiến bà Nasreen rất bất ngờ.
“Tôi gần như không bước ra khỏi nhà mình trong hơn 1 năm qua. Không cho phép bất kỳ ai vào nhà mình. Tôi ở trong nhà với con mèo. Vậy mà tôi nhiễm Covid-19. Ước gì tôi biết vì sao mình lại bị nhiễm”, bà Nasreen chia sẻ trên mạng xã hội.
Trên thực tế, bà bắt đầu ở nhà và không tiếp xúc với người ngoài từ tháng 3.2020. Cả ngày, bà quanh quẩn trong nhà, nấu ăn và làm việc nhà.
Bà Nasreen chỉ có ra ngoài duy nhất một lần là cách đây khoảng 2 tháng. Lúc đó, bà phải đến trung tâm tiêm phòng để tiêm vắc xin Covid-19. Bà cho rằng mình đã rất may mắn vì được tiêm vắc xin, có thể chính mũi tiêm đó đã cứu mạng bà vào lúc này.
May mắn là tình trạng của bà Nasreen không quá nghiêm trọng và đang trong quá trình phục hồi, theo Hindustan Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm